Xuất hiện hình ảnh iPhone 8 (iPhone X) màu đỏ đậm trước giờ G

08:59 AM 12/09/2017

Tin Mới

Màu đỏ của iPhone X (iPhone 8) có phần đậm hơn, nghiêng về sắc tối, khác với phiên bản đỏ tươi của iPhone 7s.

Sự kiện ra mắt iPhone 8 ngày 12/9 tại Nhà hát Steven Jobs

Theo như GSMarena vừa đăng tải, đã có một độc giả ở Quảng Châu, Trung Quốc vừa gửi về cho trang tin một đoạn video ngắn được ghi lại ở một nơi được cho là một phòng trưng bày hoặc phòng kiểm tra chất lượng các mẫu sản phẩm iPhone 8

Hầu hết các tin đồn gần đây về iPhone 8 (iPhone X) đều cho rằng thiết bị này sẽ được phát hành với các tùy chọn màu sắc trắng, đen và vàng. Tuy nhiên, một video rò rỉ mới đây còn cho thấy một phiên bản màu đỏ đậm.

Đây không phải là lần đầu tiên iPhone có tùy chọn màu đỏ. Tuy nhiên, nếu đoạn video trên là chính xác thì đây là lần đầu tiên phiên bản màu đỏ có mặt ngay khi iPhone mới được trình làng (trước đây bản màu đỏ thường được bổ sung sau một thời gian với một ý nghĩa đặc biệt nào đó).

Điều thú vị là ngoài chiếc iPhone 8 (iPhone X) màu đỏ tía này, phía sau chúng ta còn thấy thấp thoáng sự xuất hiện của một chiếc iPhone 7s màu đỏ tươi hơn. Trong khi đó, phiên bản màu vàng giống như màu đồng (chứ không phải màu vàng kim loại quý mà chúng ta hay dùng làm đồ trang sức).

Hiện tại, vẫn chưa thể biết được iPhone 8 sẽ có phiên bản màu đỏ hay không. Nhưng bạn đọc cũng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để kiểm chứng thông tin này. Vì đúng vào lúc 0h00 ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 8 tại Nhà hát mang tên Steven Job.

Xem thêm: iPhone Nhật có bản quốc tế không?

Nguồn: FPT shop, genk.vn

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top