Xiaomi Mi 6 bản vỏ gốm RAM 6GB, Snapdragon 835 cháy hàng

08:55 AM 25/05/2017

Tin Mới

Điện thoại Xiaomi Mi 6 bản vỏ gốm RAM 6GB, Snapdragon 835 giá 9.9 triệu cháy hàng sau vài giây

Xiaomi mi 6

Giống như phiên bản thường, điện thoại Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm cao cấp cũng được bán "sạch sẽ" chỉ trong vài giây.

Xiaomi đã mở bán Mi 6 bản vỏ gốm cao cấp vào 10h sáng ngày 23/05 với số lượng có hạn trên website chính thức của hãng và cũng như phiên bản thường nó đã cháy hàng chỉ sau thời gian vài giây.

Xiaomi mi 6

Có thể thấy sức hút Xiaomi Mi 6 thường lẫn phiên bản đặc biệt là lớn như thế nào khi cả 2 lần mở bán đầu tiên sản phẩm điều cháy hàng sau vài giây. Khả năng Xiaomi sẽ tiếp tục mở bán tiếp tục sản phẩm Mi 6 phiên bản thường lẫn cao cấp trong thời gian tới, bởi hiện tại nhà sản xuất smartphone Trung Quốc đang gặp phải vấn đề thiếu hụt vi xử lý và nguyên liệu gốm.

Điện thoại Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm được bán ra với giá 435 USD (~9.9 triệu VN) nó được nâng cấp về bộ nhớ RAM 6 GB / ROM 128 GB ngoài ra các thông số cấu hình vẫn nguyên như phiên bản thường bao gồm: Màn hình kích thước 5.15 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 835 và viên pin dung lượng 3.350 mAh có hỗ trợ sạc nhanh. Bộ đôi camera kép phía sau với 2 cảm biến điều là 12 MP và 8 MP đối với camera "tự sướng".

Nguồn: Gizmochina

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top