Hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi trên iPhone

02:55 PM 17/10/2017

Tin Mới

FoneCare sẽ hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi trên iPhone. Điện thoại di động ngày nay đã trở nên rất gần gũi với người dùng. Không chỉ có những chức năng như nghe gọi, nhắn tin, điện thoại còn có thể là một công cụ giải trí hiệu quả như nghe nhạc, xem phim và không thể không kể đến đó là kết nối wifi để truy cập internet.

Việc truy cập wifi thì quá đơn giản, ai cũng dễ dàng tìm hiểu. Nhưng có một hạn chế đối với những thiết bị di động đó là bạn muốn xem lại pass wifi đã từng lưu thì không được. Nếu muốn xem lại pass wifi bạn có thể xem thêm bài viết sau.

xem-mat-khau-wifi-tren-iphone

Cách xem mật khẩu wifi trên iPhone đơn giản nhất

Lưu ý để có thể xem được mật khẩu wifi bạn cần phải Jailbreak iPhone của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục khi iPhone bị lỗi cảm ứng

iPhone luôn nổi tiếng về độ bảo mật của mình, nhưng cũng vì vậy mà khả năng tùy biến của iPhone sẽ không bằng so với những máy Android. Để chiếc điện thoại của bạn trở nên thông minh hơn bạn có thể can thiệp vào phần mềm bằng cách jailbreak.

xem-mat-khau-wifi-tren-iphone

Jailbreak ngày một phổ biến thì các ứng dụng trong kho Cydia cũng ngày càng nhiều và để xem mật khẩu wifi trên iPhone thì bạn sẽ cần đến một trong những ứng dụng từ kho sau khi máy đã Jailbreak.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem mật khẩu wifi trên iPhone

Để xem được mật khẩu wifi trên iPhone bạn sẽ cần đến phần mềm WiFi Passwords. Đây là một công cụ nhỏ, hoạt động trực tiếp và rất dễ cài đặt cũng như sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè của mình hoặc tránh phải quên khi kết nối wifi ở một thiết bị mới.

Bước 1: Bạn vào Cydia và search tên phần mềm “WiFi Passwords”, phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn chọn nút install ở nút trên bên phải. Sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy.

xem-mat-khau-wifi-tren-iphone

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, màn hình chính điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng của phần mềm. Công đoạn khởi động lại máy là để phần mềm quét và liệt kê lại những địa chỉ wifi mà máy đã từng lưu.

xem-mat-khau-wifi-tren-iphone

Bước 3: Công cụ có thiết kế khá đơn giản. Giờ bạn đã có thể truy cập vào phần mềm và xem mật khẩu wifi trên iPhone mà mình đã từng lưu.

xem-mat-khau-wifi-tren-iphone

Đây là một công cụ rất hữu ích và cần thiết cho bạn để xem mật khẩu WiFi trên iPhone khi cần chia sẻ wifi với người khác hay muốn đổi thiết bị.

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa, thay thể mặt kính iPhone hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Với quay trình sửa chữa lấy ngay, bảo hành lâu dài, giá rẻ và linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 5Smặt kính cảm ứng iPhone 6 Plusmặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hân hạnh đón tiếp!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top