Ứng dụng quản lý tập tin trên iOS 11 của Apple ra mắt tại WWDC

05:01 PM 05/06/2017

Tin Mới

 

Trước đây khi cần quản lý tập tin với các idevices, người dùng cần phải jailbreak và tải ứng dụng quản lý tập tin là ifile từ Cydia để quản lý những tập tin của mình trên điện thoại hoặc dùng itools. Nhưng với ios11 người dùng không cần phải tốn công jailbreak mà vẫn có thể quản lý những tập tin của mình.

 

 

 

Ứng dụng quản lý tập tin "Chính chủ" từ Apple

Files – một ứng dụng do chính Apple phát triển và chỉ chạy trên iOS 11 có thể mở ra cánh cửa cho phép người dùng dễ dàng quản lý các tập tin trên iPhone, iPad. Đây là điều đáng mừng đối với nhiều người dùng, nhất và với những người đang mắc kẹt ở ios 10.3 vẫn chưa thể jailbreak thể có thể sử dụng ứng dụng quản lý tập tin.

ứng dụng quản lý tập tin

Thông tin trước sự kiện WWDC 2017

Cụ thể, trước thềm sự kiện WWDC 2017, Steve Troughton-Smith – một lập trình viên tại Cộng hòa Ireland đã vô tình phát hiện ra ứng dụng quản lý tập tin mang tên “Files” – một ứng dụng chỉ chạy trên iOS 11 và do chính Apple phát triển. Theo mô tả của ứng dụng “Files” được Apple ghi khá đơn giản, nó chỉ là “Files app for iOS” ( “ứng dụng duyệt file dành cho iOS”) và không có bất kỳ ảnh chụp màn hình nào. Trong khi đó, nhà phát triển ứng dụng không ai xa lạ chính là Apple Inc và chỉ hoạt động trên iOS 11+

ứng dụng quản lý tập tin

Kể từ ios10 trở về trước, Apple chưa từng cho phép người dùng trực tiếp quản lý các tập tin trên thiết bị iOS của mình. Ứng dụng quản lý tập tin “Files” sẽ là cánh cổng cho phép người dùng tự do quản lý các tập tin của mình. Cho thấy Apple sẽ càng ngày nới lỏng quyền hạn của người dùng.

Sự kiện WWDC 2017 sẽ được diễn ra vào 0h ngày 6/6/2017 (giờ Việt Nam). Trong sự kiện này, Apple sẽ chính thức giới thiệu hàng loạt các bản cập nhật cho các nền tảng hệ điều hành của hãng bao gồm iOS 11, macOS 10.13, watchOS 4… Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện WWDC 2017 trên Mac, iOS, Windows, Android, Apple TV

 

 

  • iOS, macOS

 

 

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS hoặc máy Mac, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập theo đường dẫn apple.com/live và phát trực tuyến ngay trong Safari. Tất nhiên, điều này sẽ không hoạt động với trình duyệt Chrome.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ cần một máy Mac chạy Safari 6.0.5 trở lên trên OS X 10.8.5 trở lên; Và trên iPhone, iPad hoặc iPod touch là iOS 6.0 trở lên.

 

 

  • Windows

 

 

ứng dụng quản lý tập tin

Trên Windows 10, Microsoft sẽ chính thức cho phép người dùng Windows theo dõi sự kiện quan trọng này bằng cách sử dụng trình duyệt Edge của Microsoft qua apple.com/live . Nếu bạn không sử dụng Windows 10, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải xuống VLC for Windows từ videolan.org .

Bước 2: Khởi chạy VLC khi đã tải xuống và điều hướng đến Media > Open Network Stream  và chuyển sang tab Network .

Bước 3: Dán liên kết này và nhấn nút Play để bắt đầu luồng trực tuyến: [ Liên kết sẽ được thêm vào ngày diễn ra sự kiện ].

 

 

  • Android

 

 

ứng dụng quản lý tập tin

Bước 1: Tải xuống VLC cho Android từ Google Play.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, mở hamburger menu và chọn  Stream .

Bước 3: Dán liên kết này để bắt đầu phát trực tuyến WWDC: [ Liên kết sẽ được thêm vào ngày của sự kiện ].

 

 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top