Trình duyệt riêng của SamSung cho các máy android khác

05:53 PM 05/06/2017

Tin Mới

trình duyệt riêng của sam sung

Trình duyệt riêng của SamSung vừa phát hành bản chính thức mang tên Samsung Internet Browser. Hãng điện tử khổng lồ đến từ Hàn Quốc cho biết trình duyệt có thể hoạt động với các smartphone Android khác.

Trình duyệt riêng của SamSung hỗ trợ những dòng máy nào?

Tính đến tuần này, trình duyệt Internet chính thức của Samsung không chỉ tương thích với các smartphone của hãng này, mà còn có thể chạy trên các smartphone của hãng khác như Google Pixel và Google Nexus. Trong khi trước đây, Trình duyệt riêng của SamSung chỉ có bản dùng thử được cung cấp cho các thiết bị trên.

Nếu bạn sở hữu điện thoại Google Pixel hoặc Nexus (chạy Android 5.0 trở lên), bạn có thể tải xuống Samsung Internet Browser từ Google Play. Hi vọng trong tương lai sẽ tương thích với các máy Android khác.

Cũng giống như Google Chrome (được cài sẵn trên một số lượng lớn hơn các thiết bị Android), Samsung Internet Browser dựa trên Chromium - dự án trình duyệt mã nguồn mở của Google.

Tuy nhiên, với trình duyệt riêng của Samsung bạn sẽ có một trải nghiệm khác và nó cũng cung cấp một số tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong Chrome như:

 

 

  • Trình duyệt dùng công cụ hỗ trợ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư DuckDuckGo

 

 

Với công cụ tìm kiếm DuckDuckGo người dùng có thể yên tâm bảo vệ sự riêng tư tìm kiếm và không cung cấp thông tin người dùng. DuckDuckGo nhấn mạnh lấy thông tin từ các nguồn tốt nhất chứ không phải từ đa số các nguồn, tạo ra kết quả tìm kiếm của mình từ chính các trang web được quần chúng đóng góp như và từ quan hệ đối tác với các công cụ tìm kiếm khác như Yandex, Yahoo, Bing,...

trình duyệt riêng của samsung

 

 

  • Quick Menu nổi bật cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước văn bản trang web, chia sẻ Trang hoặc mở tab mới.

 

 

Trình duyệt riêng của SamSung cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước văn bản, tăng khả năng chia sẻ, kết nối. Giúp trình duyệt gọn gàng và an toàn hơn. Cho người dùng cảm giác trải nghiệm tốt hơn.

trình duyệt riêng của samsung

 

Các bạn thấy trình duyệt này như thế nào?

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top