Trải nghiệm thực tế màn hình vô cực của Galaxy S8

09:58 AM 09/06/2017

Tin Mới

Màn hình vô cực của Galaxy S8 đã trở tiêu chuẩn của một chiếc smartphone trong mơ. Với ngoại hình bắt mắt, tinh tế, màn hình vô cực trên S8 đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, phá vỡ sự ràng buộc với khung viền như các màn hình khác.

Màn hình vô cực của Galaxy S8: Trải nghiệm thực tế

màn hình vô cực của Galaxy S8

 Màn hình Galaly S8 có độ hoàn thiện tốt

Màn hình vô cực của Galaxy S8 đã khắc phục tất cả những nhược điểm có trên các dòng sản phẩm về trước để mang lại một trải nghiệm thực tế tốt nhất cho người dùng khi thao tác với màn hình khi cầm nắm, chạm, vuốt.

màn hình vô cực của Galaxy S8

Ưu điển lớn nhất chính là Galaxy S8 đã trở thành một khối liền mạch, thống nhất với các phím bấm, cạnh viền đều trùng màu với phần mặt lưng, toàn bộ thân máy cùng một màu liền mạch.

màn hình vô cực của Galaxy S8

Không giống với sản phẩm đàn anh trước đây, Mặt trước của Galaxy S8 được làm đen toàn bộ cho tất cả các phiên bản để đảm bảo vấn đề thẩm mỹ trong khi Galaxy S8 được trang bị khá nhiều cảm biến ở mặt trước như: Cảm biến mống mắt, camera nhận diện khuôn mặt, camera trước, cảm biến tiệm cận…

màn hình vô cực của Galaxy S8

Galaxy S8 có bộ khung kim loại và kính ở cả mặt trước và sau, độ hoàn thiện của Galaxy S8 được làm rất chi tiết, nếu vuốt từ mặt lưng ra màn hình cảm giác hầu như liền mạch không có cảm giác bị cấn ở các cạnh mà lại cực kỳ thoải mái.

màn hình vô cực của Galaxy S8

 Đột phá về tỉ lệ màn hình

Màn hình vô cực của Galaxy S8 hoàn toàn khác biệt với mọi smartphone trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt màn hình này có độ phân giải 2K và tỉ lệ 18.5:9 đem đến trải nghiệm các ứng dụng trên Galaxy S8 dường như tràn ra khỏi màn hình trông cực kỳ vui mắt.

màn hình vô cực của Galaxy S8

Người dùng có thể vào phần cài đặt với vài thao tác để tùy chỉnh các ứng dụng tải về từ CH Play full màn hình. Thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ trong sản phẩm này của Samsung

màn hình vô cực của Galaxy S8

Có thể nói với màn hình vô cực của Galaxy S8, khi bạn trải nghiệm với những bộ phim hay những video ca nhạc sống động hơn, cảm giác như tất cả đều thực tế chứ không phải đang xem trên màn hình.

màn hình vô cực của Galaxy S8

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top