Top 5 điện thoại đáng mua nhất năm 2017 trên thị trường hiện nay

08:39 AM 28/05/2017

Tin Mới

Samsung Galaxy S8, LG G6, OnePlus 3T, iPhone 7Plus... là những smartphone hấp dẫn nhất bây giờ mà bạn có thể tìm kiếm trong thế giới Android và iOS.

Một điện thoại thông minh công nghệ cao là mong muốn cuối cùng của tất cả người dùng trong thời đại ngày nay. Bởi vì nó phục vụ mục đích khác nhau bắt đầu từ thực hiện cuộc gọi để liên lạc, làm việc, giải trí... Hơn nữa, có thể là nghe nhạc yêu thích của bạn, gửi email hoặc duyệt web cho bất cứ điều gì bạn muốn biết. Tất nhiên chúng ta có nhiều lựa chọn tốt bây giờ với thế giới smartphone vô cùng sôi động.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải phân cấp ra các smartphone tốt nhất trên thị trường để có một danh sách tuyệt vời cho người dùng lựa chọn. Một số ít các điện thoại thông minh hàng đầu sẽ có sự nổi bật khi so sánh với các đối thủ khác với các tính năng độc đáo. Hãy kiểm tra 5 smartphone dưới đây xem liệu chúng có đúng là các cái tên nổi bật trong thế giới Android, iOS hay không.

 

 

Điện thoại LG G6

 

Top 5 smartphone tốt nhất hiện nay

 

Được nhiều chuyên gia khen ngợi, sản phẩm LG G6 là sản phẩm gần như là tốt nhất đến từ LG từ trước tới nay. Nó có một thiết kế nguyên khối đẹp mắt, một màn hình lớn, một camera kép và hệ điều hành Android mới nhất từ Google. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được vô vàn các tính năng công nghệ cao khác từ điện thoại LG G6 so với hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường. Đó là một điện thoại thông minh tuyệt vời với phần mềm tốt đi kèm bezels siêu mỏng.

 

 

Điện thoại OnePlus 3T

 

top 5 smartphone tốt nhất hiện nay

 

Đây là một smartphone thông minh hàng đầu mà đã trở thành một cái tên được nhắc đến rất nhiều trong năm vừa qua. Chắc chắn cấu hình của OnePlus 3T luôn ấn tượng trên thị trường và đó là điểm nhấn mà hãng muốn tạo ra sự khác biệt. Sản phẩm này cũng sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời giống như các đối thủ đắt tiền khác trên thị trường như thiết kế kim loại unibody, camera tốt, cảm biến vân tay, thông số mạnh mẽ... Đặc biệt giá bán của OnePlus 3T luôn thấp hơn các flagship khác trên thị trường gần 30%.

 

 

Điện thoại Huawei P10

 

top 5 smartphone đáng mua nhất

 

Nó là một trong các điện thoại thông minh mới nhất đến từ gã khổng lồ của Trung Quốc trong mảng kinh doanh này. Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh thì có lẽ thương hiệu Leica mà Huawei trang bị cho hệ thống máy ảnh của Huawei P10 sẽ giúp bạn thỏa mãn. Ngoài ra, điện thoại cũng có một thiết kế lý tưởng với cấu hình mạnh mẽ sử dụng chip tùy chỉnh của hãng. Giá bán cũng là điểm mấu chốt giúp doanh số của điện thoại Huawei P10 luôn cao ở mọi thị trường.

 

 

Điện thoại iPhone 7 Plus

 

top 5 smartphone đáng mua nhất

 

Sản phẩm này có một số khác biệt so với các cái tên khác trong bài viết bởi nó sử dụng hệ điều hành đến từ Apple, iOS. Nó có một thiết kế khá tốt mặc dù không có nhiều cải tiến so với model tiền nhiệm, hệ thống camera kép tuyệt vời, hiệu suất hàng đầu và tuổi thọ pin ấn tượng. Nếu bạn yêu thích một chiếc điện thoại của Apple thì rõ ràng điện thoại iPhone 7 Plus sẽ là lựa chọn số một hiện nay.

 

 

Điện thoại Samsung Galaxy S8

 

top 5 smartphone đáng mua nhất

 

Sản phẩm này là một thành công lớn của Samsung trong thời gian qua. Nó mang tới một khái niệm mới cho thiết kế của smartphone tương lai - không viền. Được Sở hữu màn hình vô cực Infinity Display, Samsung Galaxy S8 gọn gàng trong tay mặc dù có kích thước hiển thị lên tới 5.8 inch. Sản phẩm này cũng có một hệ thống camera hàng đầu, các công nghệ tốt nhất hiện nay, thông số kỹ thuật tuyệt vời, tuổi thọ pin cao...

Nếu đã xem hết các gợi ý phía trên thì đâu là điện thoại thông minh gây ấn tượng nhất cho bạn? Hãy cung cấp ý kiến cho phần bình luận phía dưới nhé.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top