Top 5 cảm biến vân tay trên điện thoại nhạy nhất hiện nay

05:47 PM 09/06/2017

Tin Mới

Cảm biến vân tay trên điện thoại là phương thức bảo mật mới và tiện dụng được nhiều người sử dụng để bảo vệ chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng có cảm biến vân tay hoạt động như mong muốn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những cảm biến vân tay nhạy nhất hiện nay.

 Những cảm biến vân tay trên điện thoại nhạy nhất hiện nay

Galaxy S8/S8 Plus

 cảm biến vân tay trên điện thoại

Hai smartphone siêu phẩm của Samsung đang sở hữu những công nghệ hiện đại nhất thời điểm hiện tại là S8 và S8+. Cảm biến vân tay trên hai chiếc điện thoại này cũng thuộc hàng top. Galaxy S8 có khả năng nhận nhận diện vân tay ngay cả khi tay bị ướt cực kỳ nhanh nhạy. Ngoài vân tay siêu phẩm này còn được trang bị những phương thức bảo mật khác như quét mống mắt và nhận dạng hình ảnh.

Galaxy S8 sử dụng CPU 8 nhân Qualcomm Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB cùng màn hình với độ phân giải 2560 x 1440 pixels kích thước 5.8 inch, sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED sẽ đem lại hình ảnh ấn tượng chân thực nhất.

iPhone 7 Plus

cảm biến vân tay trên điện thoại

iPhone 7 được trang bị cảm biến 3D Touch giúp người dùng thực hiện đa tác việc trên máy rất hiệu quả. Mỗi ứng dụng khi sử dụng 3D Touch sẽ cho kết quả khác nhau. Giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn trên máy. Máy được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP67 sẽ giúp iPhone có thể hoạt động ở độ sâu 1 mét nước trong 30 phút, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi rơi iPhone xuống nước. Cảm biến vân tay trên điện thoại iPhone 7 cũng hoạt động tốt khi tay bị ướt.

HTC 10

cảm biến vân tay trên điện thoại

HTC 10 cũng được trang bị công nghệ cảm biến vân tay phía trước cùng với la bàn. Tuy nhiên, đây không phải điểm mạnh nhất của chiếc điện thoại này. Có mức giá khoảng 550 USD, tương đương 12 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu chiếc điện thoại có bộ xử lý 4 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32/64GB cùng với camera sau 12MP và camera selfie 5MP. Chiếc điện thoại này dường như không có đối thủ trong tầm giá với cấu hình tương đương.

 

Huawei Mate 9

cảm biến vân tay trên điện thoại

Huawei Mate 9 là chiếc điên thoại được trang bị cảm biến vân tay cao cấp nhất của hãng Huawei. Cảm biến vân tay trên điện thoại này được chuyển ra mặt lưng. Ngoài ra, chiếc smartphone này cũng được trang bị một cảm biến gia tốc, cảm biến khoảng cách, con quay hồi chuyển, la bàn và áp kế. Huawei Mate 9 được trang bị vi xử lý octa-core với 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Trong phân khúc trung cấp thì khó có đối thủ nào cạnh tranh được với chiếc điện thoại này. Máy còn sở hữu một camera kép 20MP và camera trước 8MP.

 

OnePlus 3T

cảm biến vân tay trên điện thoại

OnePlus 3T cũng sở hữu cảm biến vân tay trên điện thoại này, điểm đặc biệt là nó còn đóng vai trò là các cảm biến khác nhau như khoảng cách, con quay hồi chuyển, la bàn và gia tốc kế. Trang bị cấu hình CPU 4 nhân và bộ nhớ RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB và với mức giá khoảng 10 triệu đồng. Hai camera trước và sau đều có độ phân giải 16MP cho hình ảnh sắc nét.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top