Một số tính năng thú vị trên Messenger bạn không thể bỏ qua

05:04 PM 28/12/2017

Tin Mới

Nếu bạn có sử dụng Facebook thì chắc không còn lạ gì với ứng dụng chat messenger. Tuy nhiên Messenger cũng có khá nhiều tính năng đặc biệt, thú vị hỗ trợ người dùng. Hãy cùng FoneCare tìm hiểu một số tính năng thú vị trên Messenger sau nhé.

tinh-nang-thu-vi-tren-messenger

Một số tính năng thú vị trên Messenger

  • Sử dụng ứng dụng Messenger trên máy tính
tinh-nang-thu-vi-tren-messenger

Nếu như trước đây bạn muốn sử dụng Messenger thì phải sử dụng sử dụng trên Facebook. Nhưng giờ với ứng dụng Messenger, ngay cả khi đang khóa Facebook bạn vẫn có thể nhắn tin với bạn bè qua Messenger như thường.

Bên cạnh cài đặt trên smartphone bạn còn có thể sử dung messenger trên máy tính bằng cách truy cập vào địa chỉ Messenger.com và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

  • Gửi và nhận tiền
tinh-nang-thu-vi-tren-messenger

Đây là một tính năng rất hữu ích nhưng đáng tiếc là chỉ hỗ trợ cho các quốc gia lớn như Mỹ. Theo đó tính năng này sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng để tạo thành ví điện tử, bạn có thể chuyển khoản nhanh tài khoản của mình cho bạn bè và ngược lại.

Xem thêm: Nên dùng tốc độ mạng bao nhiêu.

Để sử dụng, bạn có thể vào Profile > Payments > Add New Debit Card.

  • Chơi game trên Messenger
tinh-nang-thu-vi-tren-messenger

Facebook vừa thêm 1 kho trò chơi vào Messenger với đủ các thể loại, chẳng hạn như Everwing rất nổi tiếng 1 thời gian trước. Để thách đấu và chơi, chọn bất kỳ một bạn bè nào đó và nhấn biểu tượng + > Trò chơi.

  • Nhắn tin với người lạ
tinh-nang-thu-vi-tren-messenger

Không chỉ giúp bạn kết nối và chat với bạn bè, Messenger còn có thể nhắn tin cho người lạ. Mọi thứ đều được ẩn danh, bạn sẽ hoàn toàn không biết họ là ai hay ngược lại.

Vào khung tìm kiếm của Messenger và tìm kiếm Chatible. Nếu muốn dừng trò chuyện, bạn chỉ cần nhấn nút Like để kết thúc.

  • Tạo chữ viết đọc đáo
tinh-nang-thu-vi-tren-messenger

Theo đó ScribbleChat sẽ biến các đoạn văn bản thành các hoạt họa 3D vui nhộn.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top