Tin không vui cho fan Táo trước ngày iPhone 8 ra mắt

08:51 AM 10/09/2017

Tin Mới

Chỉ mới vài hôm trước, các báo cáo cho biết iPhone 8 sẽ bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 15/9, sau đó là lên kệ vào 22/9. Tuy nhiên thông tin hôm nay chia sẻ rằng iPhone 8 sẽ lên kệ muộn hơn so với iPhone 7s.

Điện thoại iPhone 8
Điện thoại iPhone 8

Báo cáo này đến từ TechCrunch, theo đó, iPhone 7s sẽ lên kệ đúng như lịch trình còn iPhone 8 dự kiến sẽ lên kệ vào cuối năm. TechCrunch cho biết đây là “nguồn đáng tin cậy” nhưng vẫn không nói rõ thời gian cụ thể mà iPhone 8 có mặt trong các cửa hàng.

Trước đó, một số báo cáo cũng cho biết iPhone 8 sẽ lên kệ muộn do gặp trục trặc về vấn đề nguồn cung linh kiện cũng như việc tích hợp các công nghệ mới. The Wall Street Journal trước đây cũng cho rằng iPhone 8 bị chậm trễ trong quá trình sản xuất là do Apple muốn nhúng Touch ID vào bên dưới màn hình nhưng nó đã không thành công.

Tất cả sẽ sáng tỏ vào ngày 12/9 tới đây, lúc iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 ra mắt, cùng chờ xem!

Xem thêm bài viết: Có nên mua iPhone lock? iPhone lock xài "ngon" không?

Nguồn: FPTshop.com.vn

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top