Thử nghiệm thả rơi Samsung Galaxy S8 và LG G6: Smartphone nào bền bỉ hơn?

09:48 AM 31/05/2017

Tin Mới

Samsung Galaxy S8 và LG G6

Samsung Galaxy S8 và LG G6 là 2 mẫu smartphone Android tốt nhất thị trường hiện nay, cả 2 đều có thiết kế hấp dẫn, vậy sản phẩm nào bền bỉ hơn?

Samsung Galaxy S8 và LG G6 đều có thiết kế nhôm kính với bộ khung bằng kim loại, mặt kính trước sau. Tuy nhiên với LG G6, sản phẩm này có mặt trước bằng kính cường lực Gorilla Glass 3 trong khi mặt sau là kính Gorilla Glass 5. Đối với Samsung Galaxy S8 thì khác, máy sử dụng Gorilla Glass 5 cho cả mặt trước và mặt sau.

Samsung Galaxy S8 và LG G6

Trong thử nghiệm ở độ cao thấp, sản phẩm LG G6 tỏ ra bền bỉ hơn dẫu vậy các bạn cũng nên nhớ là thiết kế của Samsung Galaxy S8 với màn hình cong tràn cạnh nên việc nứt vỡ dường như dễ xảy ra hơn.

Tuy nhiên khi thử nghiệm ở mức cao hơn thì Samsung Galaxy S8 đã tỏ ra bền bỉ hơn nhiều, màn hình của LG G6 vỡ nát nhưng sản phẩm Galaxy S8 vẫn hoạt động tốt và chỉ vỡ ở vài điểm tiếp xúc.

Hãy xem viedeo dưới đây để theo dõi quá trình bài test thả rơi 2 sản phẩm này nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=GM0bR197RZM

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top