Mẹo thay đổi icon iPhone không cần Jailbreak CỰC DỄ DÀNG

05:14 PM 07/10/2017

Tin Mới

Bạn có khi nào tự hỏi có thể thay đổi icon iPhone không cần Jailbreak hay không chưa? Các bạn có cảm thấy nhàm chán với các biểu tượng mặc định của những ứng dụng mình hay dùng?

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi icon iPhone áp dụng cho mọi phiên bản ios và dòng máy mà không hề yêu cầu phải Jailbreak.

thay-doi-icon-iphone-khong-can-jailbreak-4

Hướng dẫn tạo icon ứng dụng trên ios

Bước 1: Mở trình duyệt mặc định Safari (Chú ý chỉ áp dụng được với trình duyệt Safari đối với các dòng iPhone và iPad) và gõ đường dẫn sau lên trình duyệt: micon.io

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng và sau đó chọn ảnh cần dùng làm icon từ thư viện ảnh hoặc Selfie ngay lập tức 1 tấm mới.

thay-doi-icon-iphone-khong-can-jailbreak-1

Sau khi thêm ảnh xong, bạn có thể tùy chọn phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh bằng công cụ ngay bên phải > Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Lựa chọn tác vụ khi bấm mở icon, ở đây mình sẽ chọn Mở ứng dụng > Facebook > OK để tiếp tục.

Ngoài ra: Bạn có thể lựa chọn gọi điện thoại, nhắn tin, mở 1 website bất kỳ.

thay-doi-icon-iphone-khong-can-jailbreak-2

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng đầu tiên bên tay trái của trình duyệt (Như hình) > Tìm và lựa chọn tính năng thêm vào màn hình chính.

thay-doi-icon-iphone-khong-can-jailbreak-3

Như vậy là hoàn tất và biểu tượng sẽ được thêm trên màn hình chính của bạn.

thay-doi-icon-iphone-khong-can-jailbreak

Lưu ý: Đối với Android bạn thực hiện tương tự nhưng sử dụng trình duyệt Google Chrome nhé

Với những chia sẻ về cách thay đổi icon iPhone này, mong rằng sẽ hỗ trợ bạn cá nhân hóa được các biểu tượng trên iPhone của mình 1 cách bắt mắt nhất.

Nguồn: thegioididong.com

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa, thay thể mặt kính iPhone hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Với linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 5mặt kính cảm ứng iPhone 6mặt kính cảm ứng iPhone 7 chính hãng, thay thế lấy ngay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp!

(4 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top