Thay đổi giao diện iPhone cực ấn tượng mà không cần jailbreak

11:56 AM 10/06/2017

Tin Mới

đổi giao diện iPhone

Người dùng có thể tự tạo cho mình một bộ theme ấn tượng để đổi giao diện iPhone với công cụ iskin này mà không cần tốn công jailbreak rồi tải theme trên Cydia nữa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giúp các bạn có bộ theme Avalon và Nike.

Cách đổi giao diện iPhone như thế nào?

đổi giao diện iPhone
  • Bước đầu tiên hãy chuẩn bị hình nền muốn đặt nhé!
  • Sau đó truy cập vào Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới và tìm ảnh nền Nike mà bạn vừa tải về để thiết lập.
đổi giao diện iPhone
đổi giao diện iPhone
  • Chọn tất cả các ứng dụng mà bạn muốn thay đổi icon mới, ngoài tính năng đổi giao diện iPhone iskin còn cho phép bạn đổi tên các ứng dụng theo ý muốn của bạn. Hoàn tất chọn ứng dụng, kéo xuống phía dưới gần cuối trang và chọn Generate theme.
đổi giao diện iPhone
  • Bạn cần chờ một thời gian, trình cài đặt cấu hình sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn Cài đặt cấu hình Avalon, chọn Cài đặt và nhập mật mã mở khóa màn hình của bạn. Tiếp tục Cài đặt.
đổi giao diện iPhone
  • Những icon vừa cài đặt sẽ được xuất hiện tại màn hình chính, và tất cả đều đã được cấp phép truy cập vào các ứng dụng theo đúng chức năng ban đầu của nó. Giờ đây bạn cần làm bây giờ là giấu tất cả icon cũ đi bằng cách gom chúng lại vào thư mục ẩn đi để gọn gàng và đẹp mắt hơn.
đổi giao diện iPhone

Bộ icon đổi giao diện iPhone không tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ, nhưng nó mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, giúp bạn không còn thấy nhàm chán với bộ theme mặc định trên iPhone.

Với điện thoại thông minh thì màn hình hiển thị là nơi vô cùng quan trọng, việc chất lượng màn hình càng tốt thì hình ảnh giao diện càng đẹp. Giao diện thể hiện sở thích và tính cách của người sở hữu. Nếu điện thoại của bạn gặp vấn đề với màn hình rất có thể ảnh hưởng đến giao diện mà bạn đã chọn lựa. Nếu vô tình màn hình bị hỏng bạn nên:

  • Lựa chọn trung tâm uy tín, linh kiện chính hãng, giá rẻ, bảo hành lâu dài, sửa chữa nhanh chóng.
  • Mang iPhone đến để kiểm tra máy bị lỗi gì, có cần thay màn hình iPhone 5S hay thay màn hình iPhone 7 Plus hay không.
  • Tiến hành sử dụng dịch vụ, chấm dứt tình trạng hỏng màn hình.

Chúc bạn thực hiện thay đổi giao diện iPhone thành công!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top