Thả rơi Samsung Galaxy S8 cùng hàng chục chiếc Spinner từ độ cao 30m mét

09:56 AM 25/05/2017

Tin Mới

Thả rơi Galaxy S8 cùng hàng chục chiếc Spinners từ độ cao 30m mét, kết quả thật bất ngờ!!!!

Samsung Galaxy S8 là mẫu flagship cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với màn hình vô cực đẹp mắt và được bảo vệ bởi bộ khung kim loại cùng hai mặt kính cường lực Gorilla Glass 5 trước sau. Vậy liệu nó có chịu được cú rơi từ độ cao là 30 m với những món đồ chơi Fidget Spinner bao quanh?

Samsung Galaxy S8

Mới đây, GizmoSlip – một kênh Youtube nổi tiếng với những video độc đáo và vui nhộn đã gửi đến chúng ta một bài thử nghiệm mới trên Samsung Galaxy S8 để test độ bền của siêu phẩm mới này. Theo đó, người thử nghiệm đã dùng rất nhiều món đồ chơi Fidget Spinner bao quanh chiếc Samsung Galaxy S8 và thả chiếc điện thoại này rơi từ độ cao 30m để xem nó có bị vỡ hay không.

Và kết quả là dù được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 5 với độ bền cực cao nhưng Galaxy S8 vẫn bị vỡ nát khi chạm mặt đất từ độ cao là 30m. Thậm chí, sau bài test thì phần khung kim loại của máy cũng bị biến dạng và lộ cả linh kiện bên trong.

Mời các bạn xem video chi tiết ở dưới đây nhé.

https://youtu.be/o-tsUtbvIS0

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top