Thủ thuật tắt âm bàn phím iPhone khi gõ vỗ cùng đơn giản

05:13 PM 26/09/2017

Tin Mới

Tắt âm bàn phím iPhone để không còn nghe thấy tiếng tách tách khi bấm nữa. Để có thể tắt được chức năng này, bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được hoàn toàn lỗi. 

Cách tắt âm bàn phím iPhone với tùy chỉnh cài đặt

Tại những nơi công cộng, cần không gian riêng tư. Thế nhưng điện thoại của bạn vô tình gây tiếng ồn khi gõ bàn phím không những khiến bạn cảm thấy khó chịu mà còn gây phiền toái cho người khác. Ngoài ra, cách làm này còn giúp bạn tiết kiệm pin.

Bước 1: Vào cài đặt

Bước 2: Bạn chọn vào "âm thanh"

Bước 3: Tại đây, bạn chỉ cần tắt âm bàn phím đi là được

Cách tắt bàn phím iPhone bằng phím vật lý?

Ngoài cách trên ra, bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng phím vật lý ở trên điện thoại.

Tất cả các dòng điện thoại iPhone đều được trang bị phím cứng Silent. Khi bạn muốn tắt âm thanh bàn phím, âm lượng thì bạn chỉ cần sử dụng phím này.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng tắt âm bàn phím iPhone cho thiết bị trong trường hợp gấp. Còn không, bạn hãy tắt bằng cách vào cài đặt.

Như vậy, mình vừa mới chia sẻ cho bạn 2 cách tắt âm bàn phím cho điện thoại iPhone. Bạn có thể thực hiện theo.

Chúc các bạn thực hiện thành công !!!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 5SThay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 6 PlusThay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 7 Plus hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM và nhận nhiều khuyến mại từ trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top