Super Mario 64 mới cho phép 24 người chơi cùng lúc

02:01 PM 11/09/2017

Tin Mới

2 người cùng chơi Super Mario 64 đã xưa rồi, romhack mới nhất cho phép tới 24 người cùng tham gia, biến trò chơi vui nhộn này trở thành đấu trường sinh tử chẳng khác gì các bản GTA Online.

Game huyền thoại Super Mario gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x

Khi ra mắt lần đầu vào năm 1996, Super Mario 64 chỉ là trò chơi dành cho 1 người (singleplayer). Các mod gần đây đã cho phép 2 người có thể chơi cùng lúc với nhau.

Tuy nhiên, ROM hack mới nhất lại cho phép tới 24 người cùng tham gia, biến trò chơi vui nhộn này trở thành đấu trường sinh tử chẳng khác gì các bản GTA Online.

Super Mario 64 Online (SM64 Online) là dự án do Kaze Emanuar, Melonspeedruns và Marshivolt thực hiện. Trò chơi được xây dựng trên một ROM Super Mario 64, nó cho phép nhiều người kết nối trực tuyến, chọn một nhân vật từ Vương quốc Nấm (Kingdom of Mushroom) và chơi theo cách họ muốn.

Bạn có thể chơi SM64 Online theo cách truyền thống, vượt qua các màn chơi đầy chướng ngại vật, biến nó thành đường đua hoặc một đấu trường sinh tử.

Nếu bạn muốn quay ngược thời gian, trở về với những video game đầy sắc màu tuổi thơ, bạn có thể tải về SM64 Online và xem hướng dẫn cài đặt tại đây.

Xem thêm: Thông tin về iPhone 6 lock Nhật

Nguồn: Genk.vn

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top