Sony Xperia XZ Premium bạc inox: Fan Sony sẽ phải nao lòng

09:01 AM 29/05/2017

Tin Mới

Sony Xperia XZ Premium

Trong khi rất nhiều Fan của Sony bị mê hoặc bởi màu đen bóng loáng, người ta dường như quên mất phiên bản Luminous Chrome. Bạn có còn nhớ khi mới ra mắt Sony Z5 Premium cách đây 2 năm có một màu sắc đã khiến các Fan phát cuồng.

Đó chính là Sony Xperia XZ Premium Luminous Chrome bạc lộng lẫy, bạn muốn nổi bật giữa đám đông. Chắc chắn người ta sẽ yêu thích màu bạc hơn, toát lên vẻ sang trọng quý phái hiệu ứng gương phản chiếu của biến thể này hiện nay vẫn đang là "có một không hai".

Sony Xperia XZ Premium

Mọi người lo lắng về về việc bám vân tay của máy nhưng đây là đặc trưng của chất liệu kính, cái gì cũng có giá của nó không có gì là hoàn hảo cả.

Sony Xperia XZ Premium

Thưởng thức cái đẹp là để nâng niu, “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” vẻ đẹp của Sony XZ Premium bạc lấp lánh có lẽ chỉ dành cho người yêu cái đẹp thuần khiết nhưng vẫn toát lên cái gì đó  kiêu sa, sang trọng.

Sony Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium

Có lẽ bây giờ bạn đã có cái nhìn khác về Sony XZ Premium phiên bản màu bạc rồi chứ, các bạn cảm nhận thế nào? Cùng cho ý kiến nhé!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top