Sony mang cảm biến ảnh cao cấp xuống máy tầm trung

04:30 AM 04/04/2017

Tin Mới

Độ phân giải cao tích hợp cảm biến Exmor RS cùng khẩu độ f/2.0 cho phép Sony Xperia XA1 zoom hình ảnh ở khoảng cách khá xa nhưng vẫn không bị vỡ. Công nghệ lấy nét lại Hybrid AF và tính năng SteadyShot trang bị trên sản phẩm cho chất lượng ảnh rõ, không bị mờ, mất nét kể cả trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu hay ngược sáng.

polyad

Khả năng quay phim 1.920 x 1.080 pixel full HD 1080p cũng là điểm nổi trội của Xperia XA1. Thời gian quay phim kéo dài và cho chất lượng video cao hơn, có thể kết nối với smart TV hay laptop màn hình có độ phân giải lớn để xem video mà vẫn rõ nét.

Bám sát xu hướng selfie trong giới trẻ hiện nay, đây là lần đầu tiên Sony mở rộng góc chụp camera trước trên sản phẩm của mình. Nhờ tính năng này, người dùng không còn lo lắng về những vấn đề rắc rối như mặt người cầm máy quá to, không lấy được hết mặt người vào khung hình hoặc mất hậu cảnh.

polyad

Thông tin chi tiết về Sony Xperia XA1 xem tại đây. Hotline: 18001060.

Chế độ chụp ảnh bằng tay tự động phát hiện lòng bàn tay và chụp ảnh tự sướng là công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình selfie group.

Minh Trí

Sony Xperia XA1 đang bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Khách hàng mua sản phẩm sẽ hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% hoặc nhận phiếu mua hàng 500.000 đồng.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top