Samsung ra mắt Galaxy Note 8 phiên bản màu hồng cực nữ tính

05:54 PM 29/08/2017

Tin Mới

Samsung Galaxy Note 8 phiên bản màu hồng - Tối 23/8, Samsung Galaxy Note 8 được ra mắt với 4 màu Midnight Black (Đen Huyền bí), Orchid Gray (Tím Khói), Maple Gold (Vàng Hổ Phách) và Deepsea Blue8 (Xanh biển). Tuy nhiên người dùng sẽ có thêm lựa chọn khi Samsung vừa cho ra mắt phiên bản hồng (Star Pink) tại Đài Loan.

Galaxy Note 8 phiên bản màu hồng vừa được ra mắt tại Đài Loan

 

Tại trang web cho đặt trước của Samsung Đài Loan (Trung Quốc) lại xuất hiện một màu sắc hoàn toàn mới. Đó chính là màu hồng Star Pink, bên cạnh đó tại thị trường này cũng cho đặt trước phiên bản Galaxy Note 8 màu Maple Gold. Theo các nguồn tin, 30% các smartphone bán ở Đài Loan là bản màu hồng. Đây là nguyên nhân thị trường này có thêm bản Note 8 màu mới này

 

Chiếc Note 8 ra mắt tại Đài Loan sẽ không có gì khác biệt với các Galaxy Note 8 màu khác trừ màu sắc mặt sau, viền xung quanh, các nút ở hai bên và cả bút S-Pen sẽ là màu hồng.

Cấu hình Galaxy Note 8 màu hồng vẫn với màn hình AMOLED 6.3 inch, độ phân giải QHD+, chip Exynos 8895 và RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 256GB..

Thậm chí ngay cả bút S-Pen cũng được trang bị màu hồng

 

Chiếc Galaxy Note 8 đặc biệt này thậm chí có cả bút S-Pen màu hồng. Phiên bản Galaxy Note 8 Star Pink có giá bán khá cao, khoảng 1.134 USD.

Samsung Galaxy Note 8 phiên bản màu hồng cực nữ tính này chắc chắn sẽ được các bạn nữ vô cùng yêu thích! 

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách nhận biết iPhone chính hãng nếu bạn có ý định "thăm dò" thêm cả chú dế nhà Apple nhé.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top