Samsung Galaxy S8 xách tay bất ngờ bán sớm ở VN, giá 16,9 triệu đồng

08:02 PM 08/04/2017

Tin Mới

Galaxy S8 đang bán tại VN. Ảnh: NghenhinVN

Cụ thể, chủ cửa hàng trên vừa mới nhập về một số sản phẩm Galaxy S8 máy trần (chỉ có máy, không phụ kiện) và chào bán ở mức 16,89 triệu đồng. Bên cạnh đó, cửa hàng này cũng chào bán mẫu Galaxy S8 Plus ở mức 18,9 triệu đồng.

Giá Galaxy S8 và S8 Plus đang bán ở VN
Giá Galaxy S8 và S8 Plus đang bán ở VN

Theo chia sẻ từ một chủ đại lý bán lẻ khác, một số đầu nậu đã chào hàng mẫu Galaxy S8 đối với các cửa hàng, dao động ở mức 16 triệu đồng và có khoảng dưới 40 chiếc ở Việt Nam. Các sản phẩm Galaxy S8 được chào bán có xuất xứ từ Hàn Quốc, thuộc nhà mạng SK Telecom. Các sản phẩm này là phiên bản thương mại và tích hợp đầy đủ các tính năng mới của Samsung.

Đây thực sự là một bất ngờ lớn bởi trên thế giới hiện nay, Samsung vẫn chưa bán ra chính thức mẫu Galaxy S8 và chưa có thị trường nào sở hữu sản phẩm này. Như vậy, nếu nguồn gốc thực sự đó là của nhà mạng SK Telecom, thì bằng cách nào, sản phẩm này lại được tuồn về Việt Nam và được bán sớm hơn cả Samsung?

Đại diện truyền thông Samsung Vina cho biết đã nắm thông tin và báo cáo với tập đoàn và không bình luận thêm về sự việc. Tuy nhiên, vị này đưa lời khuyên, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cũng như hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng từ hãng.

Theo một nguồn tin riêng của Dân trí, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus vào ngày 19/4 tới đây. Dự kiến sản phẩm sẽ lên kệ sớm trong tháng 4 năm nay.

Gia Hưng

Tag :samsung, galaxy s8, galaxy s8 plus, samsung galaxy, galaxy, điện thoại galaxy
 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top