Samsung Galaxy S8 Plus cháy đơn đặt hàng tại Hàn Quốc

10:12 AM 11/04/2017

Tin Mới

 

Bộ đô Galaxy S8/S8 Plus tại sự kiện ra mắt ở New York.
Bộ đô Galaxy S8/S8 Plus tại sự kiện ra mắt ở New York.

Vừa cho phép đặt mua cách đây ít hôm, dòng sản phẩm flag-ship Galaxy S8 Plus của Samsung đã nhanh chóng "cháy hàng" tại quê nhà Hàn Quốc cho thấy sức mua ấn tượng vẫn được duy trì, bất chấp sự cạnh tranh từ các thương hiệu smartphone khác.

Báo cáo cho biết Samsung đã chuẩn bị tổng cộng 150.000 chiếc Galaxy S8 Plus cho đợt đặt hàng đầu tiên, bao gồm các phiên bản màu đen Jet Black và bộ nhớ 6GB RAM - vốn chỉ sản xuất riêng cho thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Người dùng sẽ nhận được điện thoại muộn nhất là vào cuối tháng 5, Samsung thông báo.

Được biết, Samsung đã bán ra tổng cộng hơn 620.000 đơn đặt hàng dành cho bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus tại thị trường trong nước. Báo báo này chính thức vượt qua kỷ lục được gửi đi vào đầu tuần này, cho rằng đã có hơn 550.000 thiết bị được bán ra trong 2 ngày, tức cao hơn 2,75 lần so với Galaxy Note7 và gấp 5,5 lần so với Galaxy S7.

Đặc quyền của những người đặt hàng Galaxy S8/S8 Plus đầu tiên đó là có khả năng nhận được máy trước khi sản phẩm chính thức lên kệ vào ngày 21/4 tới đây. Ngoài ra, họ còn được tặng kèm một thiết bị dock sạc có tên gọi là Samsung Dex cho phép sử dụng chiếc S8 như một máy tính PC với bàn phím và màn hình kết nối qua cổng Bluetooth.

Tại Việt Nam, Samsung và các đại lý cũng đã nhận đặt hàng bộ đôi smartphone mới nhất của hãng với lượng quà tặng và khuyến mãi lớn. Tuy nhiên, hiện tại Samsung chưa công bố số lượng đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm hãng đang rất được kỳ vọng này.

 

Nguyễn Nguyễn

Theo ZDNet

 

 

 

Tag :Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy S8 Plus, Samsung, đặt hàng trước, khuyến mại
 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top