Samsung Galaxy Note 8 đọ sức cùng với iPhone 7 Plus

10:05 AM 04/09/2017

Tin Mới

Samsung Galaxy Note 8 đọ sức cùng với iPhone 7 Plus

Tuy Samsung Galaxy Note 8 chiếm ưu thế về mặt thông số kỹ thuật (RAM nhiều + chip đời mới), nhưng cái kết khi đọ sức với siêu phẩm iPhone 7 Plus ra mắt hồi năm 2016, quả thật khiến nhiều người rất bất ngờ!

Mới đây nhất, trên kênh YouTube EverythingApplePro, đã cho đăng tải video Speed Test giữa Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 7 Plus. Thực tế, bài so sánh này có chút không công bằng, phải chi Samsung Galaxy Note 8 đấu với iPhone 8 là hợp lý nhất, nhưng do iPhone 2017 của Apple chưa ra mắt, nên đành đưa iPhone 7 Plus vào thế chỗ.

Samsung Galaxy Note 8 đọ sức cùng với iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus khởi động lại máy nhanh hơn Galaxy Note 8

Dẫu vậy, dù chỉ có 3 RAM và dùng chip đời 2016, nhưng chiếc iPhone 7 Plus lại có thể cân luôn flagship 2017 hạng nặng của Samsung.

Theo đó, "dế" của hãng Apple chỉ mất khoảng 3 phút 21 giây để hoàn thành bài kiểm tra đầu tiên là mở nhanh các ứng dụng, game có trên màn hình, và sau đó mở lại một lần nữa để xem khả năng quản lý RAM của máy có tốt không, có phải load lại hay không. Về phía Samsung Galaxy Note 8, con số này lên tới hơn 5 phút.

Samsung Galaxy Note 8 đọ sức cùng với iPhone 7 Plus

Sau đó, người làm video đã tắt nguồn cả hai máy, rồi mở đồng thời cả hai máy lên: Kết quả chiếc iPhone 7 Plus khởi động vào hệ điều hành nhanh hơn. Tiếp đó, kiểm tra mở nhanh các ứng dụng 1 lần nữa, nhưng đợt này là mở cùng lúc hai máy luôn. Kết quả thật khác so với ban đầu, hay máy ngang sức.

 

Tìm hiểu thêm: Nokia 6300 2017 sắp ra mắt có điều gì đặc biệt ?

 

Tuy nhiên, đến bài kiểm tra duyệt web, chiếc iPhone 7 Plus tại tiếp tục vượt mặt Samsung Galaxy Note 8. Dưới đây là video Speed Test chi tiết hơn, mời các bạn xem qua:

Tìm hiểu thêm: Sony Xperia Edge Premium màn hình cong 4K, chip Snapdragon 845 thu hút mọi ánh nhìn.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top