Giới thiệu những tính năng mới trên iOS 11

10:41 AM 05/10/2017

Tin Mới

Nếu là một người dùng điện thoại iPhone thì chắc bạn không lạ gì với hệ điều hành của máy, cụ thể đó là hệ điều hành iOS. Mới đây Apple đã cho ra mắt bản cập nhật mới nhất iOS 11, với nhiều thay đổi về giao diện và có thêm nhiều tính năng mới. Bạn đã trải nghiệm hết những tính năng mới trên iOS 11 chưa? Hãy đọc bài viết sau để cùng tìm hiểu thêm nhé.

Những tính năng mới trên iOS 11

Xem thêm: Cách khắc phục iPhone không bắt được wifi

  • Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Trước đây sau khi chụp ảnh bạn cần phải vào phần cuộn Camera và chọn chế độ sửa ảnh. Những khi đã update lên iOS 11 thì sẽ không cần phải phiền thức như vậy nữa.

nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-11

Sau khi chụp ảnh xong, ảnh sẽ được thu nhỏ vào góc dưới màn hình, lúc này bạn chỉ việc chọn ảnh và tiến hành chỉnh sửa lập tức.

nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-11
  • Giao diện AppStore mới

Appstore, kho ứng dụng dành riêng cho iOS nay đã có giao diện hoàn toàn mới. Không chỉ đẹp hơn, trực quan hơn và thanh tìm kiếm cũng được cải thiện tăng trải nghiệm người dùng.

nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-11
  • Tùy biến trung tâm kiểm soát
nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-11

Để có thể tùy biến, chỉnh sửa trung tâm kiểm soát thì trước đây bạn sẽ phải jailbreak máy, nếu không sẽ không có cách nào khác. Nhưng với iOS 11, Apple đã cho phép bạn tùy chỉnh bằng cách:

Bạn truy cập vào phần Cài đặt > Trung tâm kiểm soát và tiến hành thêm hoặc xóa bớt những ứng dụng sẽ xuất hiện ở phần kiểm soát.

nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-11
  • Hiệu ứng cho ảnh Live Photo

Tính năng chụp ảnh Live Photo thì chắc bạn đã quen thuộc, nếu như trước đây bạn muốn chỉnh sửa thì phải dùng những ứng dụng khác ví dụ như Boomerang. Nhưng nay ở phiên bản iOS 11, bạn có thể sửa chữa ngay lập tức. Nhanh chóng và tiện lợi hơn trước nhiều.

nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-11
  • Ứng dụng quản lý tập tin mới

Đây có thể nói là tin vui đối với iFan. Với hệ điều hành Android bạn sẽ có rất nhiều cách và những ứng dụng để quản lý phần mềm và tập tin trong điện thoại, thế nhưng iOS bạn lại không thể sử dụng những phần mềm như vậy được, do iOS không cho phép những phần mềm từ bên ngoài xâm nhập vào hệ thống của mình.

Thế nhưng giờ đây với ứng dụng Files, bạn có thể dễ dàng thao tác các tệp tin hình ảnh của điện thoại.

nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-11
  • Quét mã QR bằng camera iPhone

Đây là một tính năng tuy không phải rất quan trọng, nhưng cũng sẽ giúp ích khá nhiều nếu bạn cần.

Nếu như trước đây muốn quét mã QR bạn cần phải tải thêm phần mềm khác thì nay bạn hoàn toàn có thể quét bằng camera của iPhone bằng cách kích hoạt: Cài đặt > Camera > QR Code.

nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-11

Như vậy FoneCare đã giới thiệu cho bạn về những tính năng mới trên iOS 11. Hy vọng sẽ có ích cho bạn.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top