Những tính năng ẩn cực hay trên iPhone không phải ai cũng biết

04:49 PM 12/10/2017

Tin Mới

FoneCare sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng ẩn cực hay trên iPhone. iPhone luôn là một sản phẩm được ưa chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nếu là một người dùng iPhone chắc hẳn bạn cũng không lạ gì với hệ điều hành độc quyền của iPhone đó là iOS.

Apple luôn có những cập nhật đổi mới cho hệ điều hành của mình để làm hài lòng và mang đến những trải nghiệm mới tốt nhất cho người dùng. Chắc hẳn bạn không thể nào biết hết được những tính năng của iOS. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm.

Tính năng ẩn cực hay trên iPhone

  • Thiết lập ưu tiên tải về.
nhung-tinh-nang-an-cuc-hay-tren-iphone

Tải phần mềm từ Appstore về là một tính năng không thể thiếu và để có thể tiện dụng hơn. Phiên bản iOS mới này cho phép bạn chọn thứ tự tải về ưu tiên cho những phần mềm cần thiết thay vì phải chờ cùng lúc nhiều phần mềm cùng tải một lượt.

Xem thêm: Không tải được ứng dụng trên AppStore

Bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn và giữ ứng dụng cần ưu tiên, sau đó ấn Ưu tiên tải về.

  • Thông báo tên người gọi với ứng dụng Siri
nhung-tinh-nang-an-cuc-hay-tren-iphone

Đây là một tính năng khá hữu ích, đặc biệt là những bạn cần phải thường xuyên di chuyển và không tiện nghe điện thoại. Khi bật tính năng, lúc có điện thoại đến phần mềm Siri sẽ tự đọc tên người gọi đến, bạn sẽ không cần phải lấy điện thoại ra xem ai đang gọi cho mình nữa.

Bạn làm như sau: Cài đặt > Điện thoại > Thông báo cuộc gọi. Tại đây sẽ có nhưng tùy chọn cho những lúc cần thông báo, bạn chọn cho mình một loại thông báo phù hợp.

  • Xuất trang web với định dạng PDF trong trình duyệt Safari
nhung-tinh-nang-an-cuc-hay-tren-iphone

Đây là một tính năng khá tiện dụng cho bạn khi muốn xem trang web những lúc không có mạng. Bạn có thể xuất trang web ra định dạng PDF và lưu trữ sẵn trong máy.

Cách làm như sau: Bạn truy cập vào trang web mà mình muốn xuất định dạng, sau đó chọn biểu tượng chia sẻ và chọn In.

Trong mục tùy chọn máy in, bạn Zoom trang web cần xuất file, sau đó tiếp tục chọn biểu tượng chía sẻ ở góc trái màn hình. Bạn có thể chọn Thêm vào iCloud Drive hoặc Thêm vào iBooks để lưu các file PDF.

  • Thiết lập tính năng rung theo yêu thích
nhung-tinh-nang-an-cuc-hay-tren-iphone

Chức năng này cũng có phần giống như cài đặt nhạc chuông cho từng người riêng biệt, bạn có thể chọn kiểu rung cho từng số điện thoại mình muốn. Bạn có thể vào phần Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông. Ở mục này sẽ có phần Rung, bạn có thể tạo kiểu rung mà mình muốn bằng cách chạm vào màn hình, nhấp nhanh để tạo rung ngắn, nhấn giữ để tạo rung dài.

nhung-tinh-nang-an-cuc-hay-tren-iphone

Hy vọng bạn sẽ thích những tính năng ẩn cực hay trên iPhone này và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời với chiếc iPhone của mình.

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top