Những mẹo tiết kiệm Pin iPhone 6 mà người dùng nên biết

06:02 PM 23/08/2017

iPhone 6-6 Plus

Những mẹo tiết kiệm Pin iPhone 6 sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng cho "dế yêu" để có thể dùng "thoải mái tẹt ga" cả một ngày dài mà không lo hết pin. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Mách bạn những cách tiết kiệm Pin iPhone 6 hiệu quả

Pin là bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ chiếc điện thoại nào bởi đây là nguồn năng lượng duy nhất, công việc của người dùng có bị ngắt quãng không là phụ thuộc vào nó. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những phương pháp, những tuyệt chiêu tiết kiệm pin iPhone 6 sao cho "hiệu nghiệm" nhất.

Tham khảo bảng giá thay pin iPhone 6 tại đây: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-pin-iphone-6.html

Giảm độ sáng màn hình tiết kiệm pin iPhone 6

Apple luôn trang bị cho sản phẩm iPhone một màn hình có đọ phân giải cao. Vì vậy, chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu nói đây là nguyên nhân gây tốn pin nhất trên iPhone.  

Khi sử dụng iPhone đừng để màn hình quá sáng, nó không chỉ gây chói mắt mà còn khiến pin của bạn sụt giảm nhanh chóng.

tiết kiệm Pin iPhone 6

Để giảm chế độ sáng màn hình, bạn vuốt từ dưới lên để vào Trung tâm điều khiển  và kéo thanh trượt độ sáng để tùy chỉ độ sáng sao cho phù hợp nhất.

Theo thủ thuật iPhone 6 đây chính là cách tiết kiệm pin iPhone 6 đơn giản nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng nên áp dụng.

Tiết kiệm pin iPhone 6 bằng cách Ngắt các kết nối khi không sử dụng

Rất nhiều các ứng dụng chạy ngầm ngay cả khi bạn đã tắt màn hình là nguyên nhân khiến máy rất nhanh hết pin. Vì vậy, hãy tắt hết các kết khi bạn không cần dùng đến bằng cách nhấn nút home 2 lần và trượt lên để tắt hết các ứng dụng.

tiết kiệm Pin iPhone 6

Để tiết kiệm pin iPhone 6 hiệu quả nhất, bạn cũng nên tắt 3G/4G/ LTE và cả Bluetooth nếu không sử dụng tính năng này nhé.

Thiết lập chế độ khóa màn hình thấp nhất

Quên tắt màn hình sau khi sử dụng có thể khiến điện thoại cực kì nhanh hết pin vì bạn không dùng nhưng màn hình vẫn sáng trong thời gian khá lâu. 

tiết kiệm Pin iPhone 6

Để thiết lập chế độ tiết kiệm pin iPhone 6 này, bạn vào phần: Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> Tự động khóa -> Chọn thời gian khóa ngắn nhất 

Hủy tính năng tìm kiếm trong Spotlight

Đây là tính năng có thể tiêu tốn một lượng pin khá khá của iPhone. Vì vậy hãy tắt những tìm kiếm không cần thiết bằng cách vào: Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> chọn mục Tìm kiếm Spotlight -> Sau đó lựa chọn Tắt các mục không cần thiết.

tiết kiệm Pin iPhone 6

Tắt thông báo ứng dụng

Thông báo từ Facebook, Email, Zalo hay ứng dụng điện thoại…sẽ cập nhật liên tục khi điện thoại kết nối wifi hoặc 3G và là nguyên nhân lớn gây hao pin của "dế".

tiết kiệm Pin iPhone 6

Nếu không thực sự cần thiết, hãy tắt các thông báo để tiết kiệm pin iPhone 6 bằng cách vào Cài đặt -> Thông báo -> Chọn Ứng dụng -> chọn tắt thông báo không cần thiết.

Trên đây là những mẹo tiết kiệm pin iPhone 6 được "cả thể giới" tin dùng. Mặc dù đơn giản nhưng những phương pháp này mang lại hiểu quả rất lớn cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm sạc "xịn" zin cho "dế" để tăng tuổi thọ pin, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Sạc iPhone chính hãng để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Từ khóa tìm kiếm liên quan cách tiết kiệm pin iPhone 6:

tiết kiệm pin cho iphone ios 10

tiết kiệm pin cho iphone ios 9

cách tiết kiệm pin cho ios 10

cách tiết kiệm pin cho iphone ios 10

cách tiết kiệm pin cho iphone 6 ios 10

ứng dụng tiết kiệm pin cho iphone

cách tiết kiệm pin cho iphone 7

tăng tốc tiết kiệm pin iphone

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top