Những chiếc điện thoại kỳ lạ nhất từng được sản xuất

11:20 AM 09/06/2017

Tin Mới

6 chiếc điện thoại trong bài viết này được xếp vào hàng những chiếc điện thoại kỳ lạ nhất từng được sản xuất và chúng đã dần bị đào thải khỏi thị trường theo thời gian vì không cạnh tranh được và cũng không chứng tỏ được sự hữu dụng của mình với người dùng.

Top những chiếc điện thoại kỳ lạ

1. Kyocera Echo

 

Chiếc điện thoại kỳ lạ Kyocera Echo có hai màn ở hai nắp gập biến sản phẩm này trở thành chiếc điện thoại độc đáo nhất, kỳ lạ nhất thị trường thời điểm ra mắt. Tuy nhiên do không có ứng dụng nào hỗ trợ kiểu màn hình này nên Kyocera Echo không thể phát huy tối đa điểm mạnh của mình. Cùng với việc máy có thời lượng pin không tốt, tốc độ vận hành chậm chạp, chiếc điện thoại kỳ lạ này đã nhanh chóng thất bại sau đó và bị dừng sản xuất.

Chiếc điện thoại kỳ lạ

 

 

2. Sony Ericsson Xperia PLAY

Ngay đến một công ty có bề dày kinh nghiệm sản xuất điện thoại, Sony muốn trải nghiệm chơi game trên chiếc điện thoại của họ tốt nhất. Nhưng, đôi khi điều này cũng khiến ông lớn công nghệ Nhật Bản đi quá xa, Sony đã cho phát hành chiếc điện thoại kỳ lạ Ericsson Xperia XPLAY.

Đây là một mẫu điện thoại sản xuất 2011 và được phát triển để chơi game. Máy có keypad chuyên để chơi game vận hành theo cơ chế trượt. Tuy nhiên, không tương thích với nhiều game là điểm yếu của sản phẩm này và có giá quá cao so với điện thoại cùng thời trên thị trường.

Chiếc điện thoại kỳ lạ

 

 

3. LG G Flex, LG G Flex 2

 

Hai hãng công nghệ lớn như LG và Samsung đã tiên phong trong công nghệ màn hình cong. Nhưng khác màn hình vát hai cạnh bên của Samsung, LG cho ra đời những chiếc điện thoại kỳ lạ với màn hình cong vào giữa theo phong cách rất khác là G Flex và G Flex 2. Hai smartphone này từng tạo được tiếng vang rất lớn trong làng công nghệ thế giới.

Tuy nhiên, Hãng điện tử LG đã không duy trì được độ hot cho thiết bị của họ khi không có nhiều ứng dụng hỗ trợ cho màn hình cong và sự bất tiện mang đến cho người dùng khi cầm nắm và để trong túi.

Chiếc điện thoại kỳ lạ

 

 

4. Motorola MPx

 

Chiếc điện thoại kỳ lạ của Motorola MPx  là sản phẩm sở hữu vẻ bề ngoài khác lạ nhất. Cụ thể, ngoài việc dùng nắp gấp theo cách thông thường, chiếc điện thoại này còn được tích hợp một bản lề cạnh bên để hỗ trợ người dùng mở máy theo chiều ngang. Tuy sản phẩm này đã bị khai tử từ lúc chưa ra mắt.

Chiếc điện thoại kỳ lạ

 

 

5. Nokia 7280

 

Dù có thiết kế "khác người" nhưng Nokia 7280 rất cuốn hút là điều không thể không công nhận, đặc biệt bởi sản phẩm này được ra đời dựa trên cảm hứng là một thỏi son. Tuy nhiên, chiếc điện thoại kỳ lạ Nokia 7280 đem lại cho người dùng rất nhiều điều phiền toái. Do không có bàn phím, gây khó chịu cho người sử dụng ngay cả với thao tác đơn giản nhất là gọi điện.

Chiếc điện thoại kỳ lạ

 

 

6. HTC Evo 3D

 

HTC đã cho ra mắt chiếc smartphone camera kép từ năm 2011. Nhưng mục đích sử dụng khác với smart phone camera kép hiện nay, cụm camera kép của chiếc Evo 3D có tác dụng hỗ trợ chụp ảnh 3D.

Ý tưởng của HTC cho chiếc điện thoại kỳ lạ này đã đi trước thời đại nhưng với thời gian 6 giây để chụp 1 tấm ảnh thì nó không đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Chiếc điện thoại kỳ lạ

 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top