Máy trộn xa lát thông minh giá 30.000 USD

04:58 AM 06/04/2017

Tin Mới

Mang tên gọi Sally the Salad Robot, đây là sản phẩm của công ty sản xuất thực phẩm Chowbotics.

 

Có thiết kế 80,5 x 84,3 cm, thiết bị có kích thước gần bằng một chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ. Chiếc máy sử dụng một loạt hộp đựng để chứa các thành phần nguyên liệu, mặt ngoài có màn hình cảm ứng để cung cấp thông tin về số ca-lo của mỗi món. Các hộp đựng của nó có thiết kế đa dạng để có thể chứa rau diếp, hành cắt, cà chua, ô liu cũng như các loạt chất trộn và lớp phủ.

Người dùng có thể lựa chọn thực đơn sẵn có, hoặc tạo ra món rau trộn mới bằng các tùy chỉnh. Hạn chế duy nhất là máy là không cắt hoặc tự chuẩn bị được các thành phần. Do đó người dùng phải làm thủ công việc sơ chế các loại nguyên liệu.

Sản phẩm đã cho đặt hàng trước với mức giá 30.000 USD (gần 700 triệu đồng). Đối tượng khách hàng hướng tới của nhà sản xuất là nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay các địa điểm thương mại khác.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top