Màn hình vô cực trên Galaxy S8 được quan tâm nhiều nhất

04:00 AM 04/04/2017

Tin Mới

Ngay sau khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ nhận được lượng lớn các chuyên gia và người dùng quan tâm. Cũng dễ hiểu, bởi đây được xem là “bom tấn” đáng chú ý nhất nửa đầu năm 2017 nhờ thiết kế đẹp mắt, cũng như cấu hình mạnh mẽ và tích hợp vô số những tính năng hay.

Điểm nổi bật nhất của Galaxy S8 và Galaxy S8+ là màn hình cong vô cực mà Samsung gọi là Infinity Display. Trong khảo sát của Số Hóa diễn ra từ 31/3 đến 2/4, thiết kế mới này nhận được xấp xỉ 80% lượng độc giả yêu thích.

man-hinh-vo-cuc-tren-galaxy-s8-duoc-quan-tam-nhieu-nhat

Màn hình cong vô cực nhận được sự quan tâm áp đảo.

Trong số trên, có tới 2/3 độc giả ấn tượng với màn hình cong vô cực, bởi nhờ đó mà Galaxy S8 trở nên sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Có tới 25% cho rằng nhờ thiết kế mới, việc trải nghiệm các nội dung trên thiết bị trở nên tốt hơn, nhờ không gian hiển thị rộng lớn hơn. Ngoài ra, một phần nhỏ độc giả kỳ vọng smartphone mới của Samsung sẽ cho trải nghiệm mượt mà, cũng như giúp việc cầm nắm dễ chịu.

man-hinh-vo-cuc-tren-galaxy-s8-duoc-quan-tam-nhieu-nhat-1

Màn hình cong vô cực mang đến thiết kế sang trọng cho Galaxy S8

Riêng với việc trải nghiệm nội dung trên màn hình mới có tỷ lệ 18,5:9, có tới 45% độc giả thích lướt web, đọc sách. Điều này là khá dễ hiểu, bởi tỷ lệ mới của Galaxy S8 vừa cho phép hiển thị nhiều nội dung hơn ở màn hình dọc, vừa hỗ trợ chia đôi cửa sổ đa nhiệm, từ đó sử dụng đồng thời 2 ứng dụng ở chế độ nằm ngang vô cùng tiện lợi.

man-hinh-vo-cuc-tren-galaxy-s8-duoc-quan-tam-nhieu-nhat-2

Người dùng thích lướt web, xem phim trên Galaxy S8 nhờ màn hình mới

Bên cạnh đó, tỷ lệ màn hình mới giúp việc xem trước ảnh phong cảnh khi chụp tiện lợi hơn. Có tới 33% người dùng thích trải nghiệm chụp ảnh phong cảnh trên màn hình cong vô cực, trong khi 22% còn lại thích xem phim Hollywood. Trước đó, việc nhiều đạo diễn Hollywood đã sử dụng tỷ lệ màn ảnh 2:1 (tương tự 18,5:9) cho các bộ phim của mình hứa hẹn có thể giúp người dùng trải nghiệm các bộ phim Hollywood trên Galaxy S8 tốt hơn so với smartphone có màn hình tỷ lệ khác hiện nay mà không cần đến rạp.

Bên cạnh màn hình cong vô cực, độc giả cũng đặc biệt ấn tượng với Samsung DeX. Đây là phụ kiện giúp người dùng biến smartphone thành máy tính cá nhân thông qua kết nối với thiết bị ngoại vi như màn hình, chuột và bàn phím mà không cần đến một PC cồng kềnh. Có 6% độc giả thích trợ lý ảo thông minh Bixby và mong ngóng được trải nghiệm, trong khi 4% còn lại muốn dùng Galaxy S8 vì tính năng bảo mật mống mắt và nhận diện khuôn mặt.

man-hinh-vo-cuc-tren-galaxy-s8-duoc-quan-tam-nhieu-nhat-3

Người dùng chọn mua Galaxy S8 khi lên kệ

Với những tính năng trên, có tới 55% cho biết sẽ mua Galaxy S8 khi thiết bị được bán ra trên thị trường. Đây là tỷ lệ khá cao, cho thấy sức hút của máy vẫn vô cùng lớn, nhất là khi thị trường smartphone đang đầy rẫy thiết bị, chủng loại như hiện nay. Trong phần bình luận, nhiều độc giả cho biết đang rất mong ngóng Galaxy S8/S8+ về sớm để có thể mua và trải nghiệm màn hình cong vô cực, cũng như các tính năng điểm nhấn có trên bộ đôi này.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top