Lý do nên chọn mua iPhone 7 thay vì những siêu phẩm khác

10:17 AM 13/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Lý do nên chọn mua iPhone 7 - Chính thức được trình làng, thế hệ iPhone mới được trang bị nhiều tính năng mới làm những tín đồ iFan phải đứng ngồi không yên. Tham khảo những điều này để quyết định "đưa Táo về dinh ngay tức thì nhé.

Lý do nên chọn mua iPhone 7

iPhone 7 đã được ra mắt cách đây vài tháng và đã chính thức lên kệ tại Việt Nam. Lúc này, nhiều người dùng chắc hẳn cũng đang cân nhắc nên mua iPhone 7 hay 7 plus hay những flagship khác. Bài viết sau sẽ đưa ra lý do nên chọn mua iPhone 7 giúp bạn.

Lý do nên chọn mua iPhone 7: Thiết kế, cấu hình 

Lý do nên chọn mua iPhone 7 - Vì thiết kế sang trọng:  trên iPhone 7, Apple đã thiết kế lại dải ăng-ten, làm đồng bộ màu với vỏ giúp thiết bị trở nên đẹp hơn, cũng như loại bỏ giắc tai nghe 3.5mm.

Lý do nên chọn mua iPhone 7

Bên cạnh đó, Apple sử dụng chất liệu kim loại mới chắc chắn hơn cho iPhone 7. Máy được trải qua nhiều công đoạn như đánh bóng, chà nhám để hoàn thiện hơn cả iPhone 6S.

Lý do nên chọn mua iPhone 7 - Vì khả chống nước và nút home Force Touch: iPhone 7 đạt tiêu chuẩn IP67, có thể chống nước trên 1 mét. iPhone thế hệ mới cũng sẽ được trang bị nút home Force Touch thay vì vật lý như trước đây, vẫn được tích hợp cảm biến vân tay, bên cạnh công nghệ Taptic Engine mới.

Lý do nên chọn mua iPhone 7 - Vì cấu hình "khủng": chip A10 với hiệu suất tăng 40% so với chip A9, gấp đôi A8 nhưng tiết kiệm pin hơn 1/5 so với trước.

Sức mạnh xử lý đồ hoạ gấp 240 lần so với thế hệ iPhone đời đầu. Chính vì vậy khi dùng app nặng sẽ không bị lag, giật

Lý do nên chọn mua iPhone 7

Lý do nên chọn mua iPhone 7? - Vì Camera gần đến đẳng cấp của máy chuyên nghiệp: iPhone 7 có khả năng zoom quang học 2X như ở máy DSLR. Máy dùng cảm biến lớn hơn tới 50%, ống kính khẩu độ f/1.8 và đèn flash 4 tone màu.

Đặc biệt, iPhone 7 đã trang bị  camera trước lên đến 7 MP, chụp selfie tốt hơn và tự động chống rung.

Đây là những thay đổi và cải tiến mới nhất trên iPhone 7. Tuy nhiên bên cạnh những lý do nên chọn mua iPhone 7 liên quan đến các nâng cấp, giá cũng là yếu tố không nên bỏ qua.  Thủ thuật điện thoại iPhone sẽ giúp bạn tổng kết mức giá iPhone 7 hiện nay.

Giá cả - tiêu chí quan trọng để đưa ra lý do nên chọn mua iPhone 7

Thực chất những thay đôi và nâng cấp của iPhone 7 đều được tích hợp trên iPhone 7 Plus, tuy nhiên giá cho anh "bảy cộng" khá cao.

Với iPhone 7 người mua chỉ phải bỏ ra từ 14,4 triệu đến 17,8 triệu. Trong khi đó, giá của một chiếc iPhone 7 Plus rơi vào khoảng 18 triệu đến 24,6 triệu.

Lý do nên chọn mua iPhone 7

Tiết kiệm hơn so với 7 Plus từ vài triệu cho tới chục triệu đồng mà vẫn được sở hữu một chiếc điện thoại hot nhất trên thị trường đây chính là lý do nên chọn mua iPhone 7 cho những ai muốn sử dụng siêu phẩm của Apple.

Trên đây là bài viết đưa ra những lý do nên chọn mua iPhone 7. Với những thông tin mà chúng tôi đã đề cập ở trên, liệu bạn đã sẵn sàng để tậu ngay cho mình một chiếc iPhone 7 chưa!?

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top