lỗi 3194 khi restore iphone 5

09:15 AM 22/09/2017

Tin Mới

Lỗi 3194 khi Restore iPhone 5 là một trong số những lỗi mà nhiều người vẫn hay gặp phải nhất trong quá trình sử dụng. Khi dính phải lỗi này, tốt nhất bạn nên mang tới trung tâm để được kiểm tra, tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ ngay 0120 269 8888 để có giá mới và chính xác nhất

điện thoại iPhone 5
Điện thoại iPhone 5

Nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi 3194 khi Restore iPhone 5?

  • File Host trên thiết bị lỗi
  • Trong quá trình nâng cấp Firmware nên bị lỗi
  • iTunes không tương thích với thiết bị nên bị lỗi
  • Cáp nối bị lỏng nên sinh ra lỗi

Trên là những nguyên nhân bị lỗi 3194 khi Restore iPhone 5. Khi dính phải lỗi này, thì bạn nên mang tới trung tâm để kiểm tra, khắc phục ngay nếu không sẽ ảnh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

iPhone 5 restore lỗi 3194
iPhone 5 Restore lỗi 3194

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 3194 khi Restore iPhone 5?

1: Kiểm tra File Host

Xảy ra khi iTunes không thể giao tiếp với máy chủ Apple. Vì thế, bạn cần kiểm tra lại File Host xem đã có gs.apple.com hay là chưa. Bạn vào máy tính và gõ tìm RUN và sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng RUN.

Khi này, máy sẽ hiện lên câu lệnh Open và bạn lại gõ tiếp câu lệnh "%WinDir%System32DriversEtc" và chọn OK ở mục ETC. Tại đây, bạn kích vào File Host để tiếp tục chỉnh sửa. Nếu như bạn nhìn địa chỉ "gs.apple.com" bạn xóa dòng đó đi và lưu vào File Host. Nếu làm đến đây, thì bạn đã có thể khắc phục được lỗi 3194 khi Restore iPhone 5 rồi.

2: Kiểm tra File Firmware

Bạn nâng cấp iPhone 5 bằng File Firmware mà nhận thông báo lỗi 3194 là do phiên bản không phù hợp.

Ví dụ: Apple tung ra phiên bản mới nhất IOS 10.0.1 nhưng File Firmware của bạn thấp hơn hoặc đang để ở IOS 9.3.2 thì khi này sẽ báo lỗi 3194 khi Restore iPhone 5. Chính vì thế, bạn phải đảm bảo cài đúng phiên bản phù hợp với máy trước khi nâng cấp.

Kiểm tra Firmware khi tiến hành Restore máy
Kiểm tra Firmware khi tiến hành Restore máy

3: Kiểm tra kết nối

Nếu như iTunes của bạn không thể kết nối với máy chủ Apple thì sẽ xuất hiện lỗi 3194. Chính vì thế, trước khi Restore lại máy bạn nên chắc chắn rằng điện thoại của mình đã kết nối với iTunes.

4: Sử dụng Tiny Umbrella

Một trong những cách khắc phục lỗi 3194 khi Restore iPhone 5 là sử dụng Tiny Umbrella. Với cách này, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tải File Firmware về máy. Sau đó, tiếp tục tải Tiny Umbrella về máy và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sử dụng cáp nối để kết nối iPhone 5 & máy tính. 

Bước 3: Mở phần mềm Tiny Umbrella sau đó kích chuột và chọn "Start TSS Service". Sau đó, bạn đưa iPhone 5 của mình về chế độ DFU Mode thì mới có thể khắc phục được lỗi 3194 khi Restore iPhone 5.

Start TSS Sever
Start TSS Sever

Bước 4: Nếu như máy bạn đã cập nhật sẵn File Firmware thì bạn nhấn vào tổ hợp phím Shift và chọn Restore. Sau đó, bạn tiếp tục chọn File IPSW. 

Nếu như bạn thực hiện đủ các bước trên, thì có thể khắc phục được hoàn toàn lỗi 3194 khi bạn Restore iPhone 5. 

Tuy nhiên, trong trường hợp nếu như với các cách hướng dẫn trên. Bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi. Vậy thì hãy tới ngay trung tâm chúng tôi. FoneCare sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top