Lộ bản vẽ thiết kế iPhone 8, camera kép xếp dọc phía sau, hai camera tự sướng phía trước

06:13 PM 07/04/2017

Tin Mới

Bản vẽ thiết kế iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple vừa được trang SlashLeaks đăng tải.

Theo hình ảnh này, Touch ID sẽ bị loại bỏ và cảm biến vân tay sẽ được nhúng bên dưới màn hình kích thước 6 inch. Nút home sẽ được thay thế bằng những nút điều khiển ảo.

Cũng theo hình ảnh rò rỉ, iPhone 8 sẽ có cụm camera kép đặt dọc ở phía sau máy. Cụm camera này sẽ hơi lồi lên một chút. Phía trước máy là hai camera tự sướng hoặc hệ thống camera 3D như tin đồn trước đây.

 

 

 

Ở phía dưới, chúng ta có thể thấy cổng Lightning đặt giữa hai khe loa. Nút chỉnh âm lượng được đặt bên trái và nút nguồn được đặt bên phải. Dẫu vậy, bản phác thảo này không cho thấy rõ màn hình không viền của iPhone 8.

Trước đó, bản vẽ tay thiết kế iPhone 8 của một công nhân nhà máy lắp ráp iPhone đã được tung lên internet. Chi tiết của bản vẽ tay này hoàn toàn phù hợp với bản vẽ thiết kế rò rỉ nói trên.

Theo tin đồn, iPhone 8 sẽ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như camera 3D, khả năng nhận dạng khuôn mặt, sạc không dây... Dự kiến iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng Chín tới.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top