Lộ thiết kế khung nhôm iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng

10:30 AM 08/06/2017

Tin Mới

Trong khi những thông về WWDC và iOS 11 vừa qua rò rỉ rất ít, có thể nói chỉ ở mức tối thiểu thì Apple không thể ngăn rò rỉ những thông tin về iPhone 8. Chỉ một thời gian ngắn đã tiết lộ rất nhiều hình ảnh của chiếc iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng này.

Cuối tuần trước, một nhân viên của nhà máy Foxconn đăng rất nhiều thông tin về iPhone 8 và những thiết bị ra mắt của Apple trong tương lai lên trang Reddit.

iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng

iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng và có cấu hình khủng

Nhân viên này tiết lộ iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng, 3GB Ram, sạc không dây, hỗ trợ sạc nhanh và TouchID trực tiếp trong màn hình, sẽ không còn nút home vật lý như trước đây và không có cảm biến ở mặt lưng như các thông tin trước đó.

iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng

Tiết lộ mới về iPhone 8

Những hình ảnh được tiết lộ mới nhất của iPhone 8 là phần khung nhôm, có nhiều điểm tương đồng với các tin đồn trước đây và nó đã xuất hiện tại sự kiện Computex 2017 tại Đài Loan, có thiết kế màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước .

Chỉ tiêng ống kính camera selfie có tác dụng nhận diện khuôn mặt và cảm biến ở mặt trước là không có màn hình. Tuy chúng ta đã được biết rất nhiều hình ảnh về các bản mẫu, bản thử rồi, nhưng những hình ảnh được tiết lộ lần này chi tiết, sắc nét hơn hẳn, giúp chúng ta hình dung được toàn bộ thiết kế mới của iPhone 8.

Theo bài báo của tờ Engadget, khung nhôm này dựa trên các thông tin một nhà sản xuất ốp điện thoại đã thu thập được những thông tin từ một nguồn tin nội bộ về thiết kế cuối cùng của iPhone 8.

iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng

Mọi thông tin về iPhone 8 đều đồng nhất

Phải nói rằng thiết kế từ nhà sản xuất ốp điện thoại trên và những thông tin thu thập từ Foxconn cung cấp giống nhau hoàn toàn. Mặc dù vẫn chưa có gì là chắc chắn cho đến khi CEO Tim Cook chính thức giới thiệu sản phẩm vào cuối năm nay, nhưng cho đến hiện tại những thông tin về iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng ngày càng đồng nhất hơn.

Ngoài thiết kế iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng và những tính năng mới kể trên, iPhone 8 cũng được dự đoán sẽ được nâng cấp về pin, đem đến thời lượng sử dụng tốt hơn, tăng cường khả năng chống bụi và chống nước và cuối cùng là hỗ trợ công nghệ thực tế ảo  AR.

iPhone 8 viền màn hình siêu mỏng

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top