Lộ diện smartphone cao cấp chống nghe lén đầu tiên tại Việt Nam

05:44 AM 14/04/2017

Tin Mới

 

Smartphone cao cấp chống nghe lén đầu tiên do Việt Nam sản xuất

Nguồn tin này cho biết, mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Viettel có tên là Viettel Luxury Phone, hình dáng trông khá giống với các mẫu từ hãng Vertu.

Điểm nhấn của thiết bị này đó là chip bảo mật được tích hợp bên trong máy, giúp máy chống nghe lén, hủy dữ liệu từ xa, chặn cuộc gọi không có trong danh bạ hay lọc tin nhắn quảng cáo...

Trong đó, tính năng chống nghe lén cho phép máy mã hóa tin nhắn và cuộc gọi, ngay cả nhà mạng cũng không nghe được. Máy cũng giúp người dùng phát hiện và ngăn chặn các phần mềm nghe lén trên máy.

Đối với tính năng hủy dữ liệu từ xa trong trường hợp khẩn cấp, máy sẽ tự động xóa ngay dữ liệu khi bị mất máy, bị kẻ lạ xâm nhập sai mật khẩu nhiều lần. Đặc biệt, khi tháo SIM ra thay SIM mới, thiết bị này cũng tự động hủy toàn bộ dữ liệu.

Ngoài ra, máy khởi chạy Android và tích hợp một số tính năng cơ bản, có thể lướt web bằng 4G, không hỗ trợ Wi-Fi. Máy cũng không có Google Play. Việc lướt web thông qua chương trình được phát triển riêng, khi kết nối Internet phải thông qua 1 bức tường lửa trước khi ra bên ngoài.

Nguồn tin này cũng cho biết, sẽ có khoảng 100 phiên bản duy nhất được bán ra và giá vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, nguồn tin này cũng tiết lộ rằng, Viettel cũng sẽ cho ra mắt phiên bản Viettel Luxury Phone thương mại dành cho người dùng phổ thông, giao động ở mức 1.000 USD (khoảng 20 triệu đồng). Các phiên bản này sẽ mở rộng tính năng hơn, tích hợp Google Play...

Khác biệt duy nhất đó là không có chip bảo mật độc quyền như 100 phiên bản trên nhưng bù lại vẫn có nhiều tính năng bảo mật do chính Viettel cung cấp.

Về cấu hình, máy sẽ có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và màn hình 5,2 inch Full HD.

Máy có thiết kế với khung viền kim loại nguyên khối được xử lý bằng công nghệ CNC và đi cùng vỏ da. Tất cả đều được làm bằng thủ công.

Một số hình ảnh về mẫu Viettel Luxury Phone:

 
 
 
 
 
 

Gia Hưng

Tag :Viettel Luxury Phone, viettel, smartphone, nghe lén, chống nghe lén
 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top