Lộ bản vẽ phác thảo tiết lộ Nokia 8, Nokia 9 sở hữu hệ thống camera kép, màn hình gần như không viền

05:11 PM 13/04/2017

Tin Mới

Nokia Power User vừa bất ngờ tiết lộ 2 bản vẽ phác thảo được cho là của Nokia 8 và Nokia 9 sắp tới. HMD – công ty đang sở hữu thương hiệu Nokia gần đây cũng tiết lộ họ sẽ phát hành 7 chiếc smartphone Nokia chạy Android trong năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 đã chính thức được giới thiệu và giờ là lúc người ta nghĩ đến Nokia 8, Nokia 9.

 

Theo bản vẽ phác thảo vừa được tiết lộ thì Nokia 8 và Nokia 9 có màn hình tương tự như thiết kế edge-to-edge trên nhiều chiếc flagship hiện tại. Cả hai đều sở hữu hệ thống camera kép dọc ở lưng.

Máy quét vân tay dường như được tích hợp vào nút Home dưới màn hình của Nokia 8. Với Nokia 9, cảm biến vân tay có lẽ sẽ được tích hợp thẳng vào màn hình.

 

Thiết kế của Nokia 9 trông khá sắc nét, bao gồm một máy quét mống mắt đặt cạnh mô đun máy ảnh. Cả hai thiết bị đều sở hữu viền màn hình khá mỏng. Theo các tin đồn gần đây, Nokia 9 sẽ được phát hành trong Q3/2017 với giá 699 USD. Đây là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị công nghệ âm thanh OZO của Nokia với độ trễ thấp. Ngoài ra, máy ảnh của Nokia 9 cũng có khả năng chụp ảnh 3D. Kết hợp với hệ thống âm thanh Hi-Fidelity 360, Nokia 9 sẽ tái hiện một cách hoàn hảo các âm thanh trên thực tế.

Theo các tin đồn mới nhất, Nokia 9 sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Máy sử dụng vi xử lí 8 nhân Snapdragon 835 (2.9 GHz), đồ họa Adreno 540, RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB. Máy ảnh sau 22.1 MP (chưa rõ mỗi cảm biến sẽ có độ phân giải bao nhiêu), máy ảnh trước 12 MP, pin 3800 mAh và chạy Android 7.1 Nougat. Ngoài ra, máy cũng đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi, nước.

Tham khảo: PhoneArena

Nokia 9 sẽ được bán với giá khá cao?

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top