LG V30 sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA ngày 2/9, 699$ phiên bản 64GB?

09:44 AM 22/06/2017

Tin Mới

Theo trang EtNews, sản phẩm LG V30 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm nay tại triển lãm IFA 2017 diễn ra ở Berlin chứ không phải là 31/8 như một số thông tin rò rỉ khác. Nếu tin này đúng thì đây cũng là lần đầu tiên trong nhiều năm hãng LG đem điện thoại flagship của mình đến ra mắt tại IFA thay vì tự tổ chức sự kiện riêng. Điện thoại LG V30 sẽ là phiên bản tiếp nối của LG V10 và LG V20, nhiều khả năng máy vẫn tiếp tục sử dụng màn hình phụ và tập trung nhiều vào khả năng chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc như cách mà hai người tiền nhiệm đã làm tốt. Có tin đồn LG V30 sẽ được bán ra ở Hàn Quốc với giá 699$ cho bản bộ nhớ 64GB, nó sẽ có viền màn hình giống LG G6, camera kép, tiêu chuẩn chống nước IP68, viên pin dung lượng 3200mAh. Đáng chú ý, màn hình LCD sẽ được thay bằng tấm nền OLED do chính hãng LG sản xuất, hi vọng nó sẽ có chất lượng cao.

@evleaks đã đăng tải những hình ảnh mà theo ông là bản mẫu của Project Joan - tên dự án của LG V30 mà tập đoàn Hàn Quốc đang phát triển. Nguồn tin lưu ý đây chỉ là một bản mẫu cũ và chưa rõ hãng LG có tiếp tục theo đuổi định hướng này hay không. Nhìn vào ảnh ta sẽ thấy "LG V30" sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới so với hai thế hệ trước đây, điện thoại giờ sẽ thành dạng trượt dọc và màn hình phụ sẽ đóng nhiều vai trò hơn.

LG V30

Cụ thể hơn, màn hình phụ của sản phẩm "LG V30" dường như được đưa xuống phía dưới, và vui hơn là khi ta trượt màn hình chính lên thì màn hình phụ sẽ hiển thị thêm nhiều nội dung hơn. Màn hình phụ có thể thành nơi điều hướng các tác vụ, làm bàn phím ảo, nơi tập trung các app khác để tăng khả năng đa nhiệm. Lợi ích của việc này đó là nội dung trên màn hình chính sẽ đa dạng và phong phú hơn, không bị tốn phần diện tích cho bàn phím ảo.

Hãng LG được biết đến như là hãng sáng tạo ra một vài trò vui vẻ trên smartphone trong vài năm gần đây, mặc dù tính thực tiễn cho đến giờ vẫn chưa thực sự rõ nét nhưng mong rằng họ vẫn luôn sáng tạo để thổi luồn gió mới vào thị trường điện thoại thông minh ngày nay. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của LG V30 nhé.

LG V30 LG V30

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top