Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng iPhone CHÍNH XÁC NHẤT

03:04 PM 23/10/2017

Tin Mới

Như các bạn đã biết, điện thoại iPhone Lock là dòng sản phẩm của Apple được đông đảo người dùng tại Việt Nam yêu thích. Và lý giải cho điều đó thì máy có mức giá rẻ hơn bản Quốc Tế từ 2 -3 triệu đồng cũng như chức năng không đổi.

Bên cạnh đó, để sử dụng được những chiếc iPhone Lock này tại Việt Nam, các bạn cần phải sử dụng đến 1 chiếc sim ghép. Vậy có khi nào bạn tự hỏi, chiếc iPhone của mình là Lock thị trường nào và cách kiểm tra nhà mạng iPhone Lock nào chưa?

huong-dan-kiem-tra-nha-mang-iphone-4

Tại Việt Nam, dòng máy Lock chủ yếu đến từ thị trường Nhật và Mỹ và 1 số ít đến từ phía Hàn Quốc... Và để kiểm tra chính xác máy bạn thuộc nhà mạng nào hãy thực hiện các bước sau.

Hướng dẫn check IMEI iPhone

Cách 1: Truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu

Mẹo nhỏ: Bấm giữ vào dãy số IMEI sẽ hiển thị tùy chọn Sao chép để bạn có thể Copy dãy số IMEI của mình

huong-dan-kiem-tra-nha-mang-iphone-3

Những thông số bạn cần chú ý như

Ở mục kiểu máy, để ý những ký tự cuối cùng và:

  • Xuất hiện dòng chữ LL/A thì máy của bạn thuộc dòng Lock đến từ thị trường của Mỹ
  • Xuất hiện dòng chữ J/a thì máy bạn là dòng Lock Nhật

Cách 2: Tại giao diện cuộc gọi, bạn bấm tổ hợp *#06#, dãy số hiện lên chính là số IMEI mà bạn phải tìm

huong-dan-kiem-tra-nha-mang-iphone-2

Sau đây là hướng dẫn check chính xác iPhone Lock nhà mạng nào

Đối với từng nhà mạng cụ thể, các bạn tiền hành sử dụng dãy số IMEI của mình để kiểm tra. Nếu kết quả trả về "-" thì chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng đó. Hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ có được kết quả tốt.

Nhà mạng Lock Nhật

huong-dan-kiem-tra-nha-mang-iphone-chinh-xac-nhat

Nhà mạng Lock Mỹ

huong-dan-kiem-tra-nha-mang-iphone-chinh-xac-nhat-1

Tiến hành điền mã số IMEI vào ô tương ứng và tiến hành bấm CHECK. Nếu kết quả trả về dấu X đỏ có nghĩa bạn cần check với nhà mạng khách do máy bạn không thuộc nhà mạng đó.

huong-dan-kiem-tra-nha-mang-iphone-chinh-xac-nhat-2

Nếu kết quả trả về tên máy cùng số IMEI tương ứng như trên có nghĩa máy bạn thuộc nhà mạng đó và như ở đây là chiếc iPhone 5S thuộc nhà mạng T-Mobile.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ tìm và xác định được chiếc điện thoại của mình thuộc nhà mạng nào. Hãy cùng chia sẻ thông tin này cho bạn bè nếu thấy nó hữu ích nhé.

Nguồn: thegioididong

 >>> Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa, thay thể mặt kính iPhone hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Với quay trình sửa chữa lấy ngay, bảo hành lâu dài, giá rẻ và linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 5Smặt kính cảm ứng iPhone 6 Plusmặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top