Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên AppStore

05:01 PM 12/10/2017

Tin Mới

Bạn lo lắng vì điện thoại iPhone của mình không tải được ứng dụng trên AppStore. Hãy xem bài viết sau để biết thêm chi tiết. Điện thoại ngày một trở thành một vật tùy thân không thể thiếu của mỗi người. Ngoài những chức năng chính như nghe gọi, điện thoại còn có thể là một vật giải trí hiệu quả nhờ vào kho ứng dụng đồ sộ AppStore, cung cấp vô cùng nhiều và đa dạng những ứng dụng nhiều lĩnh vực.

Nhưng có lúc điện thoại gặp lỗi không thể tải ứng dụng từ AppStore được, hãy cùng đọc bài viết sau để biết nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

khong-tai-duoc-ung-dung-tren-appstore

Nguyên nhân iPhone không tải được ứng dụng trên App Store

  • Điện thoại của bạn đang bị lỗi phần mềm, đa phần là do hệ điều hành. Bạn nên kiểm tra lại xem hệ điều hành của mình đã là bản mới nhất chưa và cập nhật ngay để khắc phục.

Xem thêm: Những tính năng ẩn cực hay trên iPhone

  • AppStore lúc đó đang có lượng truy cập lớn nên tạm thời bạn không tải được.
  • Bộ nhớ điện thoại của bạn đã đầy nên không tải thêm những phần mềm khác được.
  • Do đường truyện mạng có vấn đề mà không xuất hiện thông báo khiến việc tải ứng dụng xảy ra gián đoạn. Đây là nguyên nhân thường xảy ra nhất và khiến nhiều người lầm tưởng điện thoại bị lỗi.
khong-tai-duoc-ung-dung-tren-appstore

Hướng dẫn sửa lỗi không tải được ứng dụng trên AppStore

  • Bạn có thể thử reset máy và download lại lần nữa.
  • Thử đổi 1 tài khoản Apple khác. Có thể do trong quá trình sử dụng bạn dùng mod game hoặc phần mềm bị cấm nào đó khiến tài khoản bị khóa. Nếu trong trường hợp đúng là do bị khóa tài khoản, bạn chỉ cần tạo mới lại là xong.
  • Kiểm tra đường truyền mạng nhà mình bằng một thiết bị khác xem mạng có ổn định không. Trong trường hợp vẫn vào mạng bình thường nhưng lại không tải được thì bạn có thể thử đổi DNS:
    • Hướng dẫn đổi DNS, chọn wifi mình đã kết nối-> chọn chứ “i” màu xanh-> tại tab DHCP, bạn kéo xuống phía dưới sẽ thấy phần DNS-> xóa bỏ DNS cũ và nhập lại DNS mới như sau: 67.220.220
  • Kiểm tra bản cập nhật mới và update ngay nếu có vì có thể lỗi do Apple khiến điện thoại không sử dụng được AppStore và họ đã ra mắt bản cập nhật mới.
khong-tai-duoc-ung-dung-tren-appstore

Lỗi không tải được ứng dụng trên AppStore là lỗi khá thường thấy nên, nếu bạn chưa biết cách khắc phục thì hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp ích.

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa, thay thể mặt kính iPhone hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Với linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 5mặt kính cảm ứng iPhone 6mặt kính cảm ứng iPhone 7 chính hãng, thay thế lấy ngay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top