Thật khó tin Sony Xperia XZ Premium vượt mặt iPhone 7 Plus về hiệu năng

02:18 PM 31/05/2017

iPhone 7-7 Plus

Một video speed test được đăng tải trên Youtube cho thấy Sony Xperia XZ Premium đã vượt qua iPhone 7 Plus về tốc độ load game/ứng dụng. Đây là lần đầu tiên một flagship của Android làm được điều này!

Thật khó tin Sony XZ Premium vượt mặt iPhone 7 Plus về hiệu năng

Hầu hết chúng ta đều biết siêu phẩm iPhone 7 Plus đang là “ông vua hiệu năng” trong làng smartphone hiện tại. Ngay cả những flagship Android đình đám năm 2017 như Samsung Galaxy S8 hay HTC U11 đều không thể vượt qua đại diện của Táo Khuyết.

Nhưng điều đó có vẻ không còn chính xác nữa khi mới đây, Sony Xperia XZ Premium đã vượt qua siêu phẩm iPhone 7 Plus trong một bài speed test với hiệu năng đáng kinh ngạc.

Thật khó tin Sony XZ Premium vượt mặt iPhone 7 Plus về hiệu năng

Điểm qua một chút về cấu hình, Sony Xperia XZ Premium được trang bị chip Snapdragon 835 và RAM 4 GB, trong khi iPhone 7 Plus mang trên mình vi xử lý A10 Fusion cùng RAM 3GB.

Bài speed test được thực hiện bởi kênh Youtube Phone Battles, bao gồm nhiều ứng dụng nhẹ như NBC News, eBay, Youtube đến các game nặng như Modern Combat 5 và Asphalt 8. Cả hai rất “cân tài cân sức”, Sony Xperia XZ Premium tỏ ra nhỉnh hơn iPhone 7 Plus trong tích tắc.

Ngoài ra, Phone Battles còn so sánh tốc độ chụp ảnh, tốc độ nhận diện vân tay và khả năng đa nhiệm giữa hai máy.

Mời bạn xem chi tiết cuộc đọ sức giữa Sony Xperia XZ Premium và iPhone 7 Plus bên dưới nhé!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top