Thật khó có thể lựa chọn giữa thiết kế HTC U11 và Samsung Galaxy S8

10:01 AM 21/05/2017

Tin Mới

Sản phẩm U11 vừa được HTC giới thiệu cách đây vài ngày với nhiều thay đổi đáng giá về kiểu dáng, camera, âm thanh. Hãy cùng chúng tôi sẽ so sánh thiết kế giữa 2 siêu phẩm HTC U11 và Samsung Galaxy S8, để xem ai nổi bật hơn dưới đây nhé?

Về kích thước, HTC U11 nằm giữa Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy to lớn hơn Samsung Galaxy S8 nhưng màn hình trên HTC U11 lại có diện tích bé hơn, rất dễ hiểu vì đó là smartphone không viền.

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Ngoài kiểu dáng, HTC U11 còn có rất nhiều điểm khác biệt khi so sánh với đối thủ của mình. Điển hình là Samsung Galaxy S8 đã dần chuyển sang màn hình tỷ lệ 18,5:9, tuy nhiên điện thoại HTC U11 lại giữ nguyên tỉ lệ 16:9 truyền thống cùng khung viền màn hình lớn.

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Phần cứng của điện thoại HTC U11 chả kém cạnh siêu phẩm Samsung Galaxy S8 là bao, chất lượng gia công trên sản phẩm này quá tuyệt vời và không thể chê được ở điểm nào cả.

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Đặc biệt, sản phẩm U11 được HTC trang bị cụm camera mệnh danh là "đẹp nhất thế giới", không phải "nổ" đâu mà đây chính là phát biểu của dxomark (một trang web chuyên đánh giá camera điện thoại).

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Các thông số kỹ thuật khác như bộ nhớ RAM 4/6 GB, bộ nhớ ROM 64 GB, dung lượng pin 3.000 mAh và màn hình QHD trên cả 2 sản phẩm đều hoàn toàn giống như nhau.

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Điểm đặc biệt trên HTC U11 chính là việc mạnh dạn loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, và thay vào đó bằng USB Type C, điều mà Samsung Galaxy S8 chưa thể thực hiện được.

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Đồng bộ với đó, Sẩn phẩm U11 tiếp tục được HTC nâng cao trải nghiệm âm thanh với bộ loa kép BoomSound cùng chip âm thanh riêng. Quá rõ ràng, chất âm và độ lớn âm lượng trên U11 ăn đứt Samsung Galaxy S8.

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Cả 2 thiết bị đều chạy trên Android 7.0, nhưng giao diện của Samsung Galaxy S8 được thiết kế tối giản, đồng bộ (bo cong) trông có vẻ hiện đại hơn so với HTC U11. Thật sự, đây là điểm mà mình khá tiếc trên sản phẩm này.

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Và cuối cùng là thứ quan trọng nhất,điện thoại HTC U11 có mức giá dự kiến 649 USD tại thị trường Mỹ (14,7 triệu VNĐ), còn Samsung Galaxy S8 có mức giá lên đến 18,5 triệu VNĐ.

Quá khó khăn để lựa chọn giữa HTC U11 và Galaxy S8 ?

HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Thật quá khó để HTC U11 vượt qua cái bóng quá lớn của Samsung Galaxy S8, một thương hiệu mạnh đang cản đường. Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng mới là đều quan trọng, và liệu rằng HTC U11 sẽ vượt qua được hay không ? Hãy nêu những ý kiến nhận xét của mình dưới đây nhé.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top