Sửa chữa iPhone X

FoneCare giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa iPhone X chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và TPHCM. Là một thương hiệu uy tín sửa chữa uy tín hàng đầu, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy đến FoneCare để được tư vấn về chế độ bảo hành, sửa chữa giá bao nhiêu tiền, và nhận được mọi thông tin bạn muốn biết về dịch vụ.

iPhone X là chiếc smartphone siêu hot tại thời điểm hiện tại. Các dịch vụ sửa iPhone X bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể hoàn toàn tin tưởng 100% về chất lượng dịch vụ, FoneCare sẽ là lựa chọn hàng đầu trong tình huống này.

➤ XEM NGAY: Địa chỉ sửa chữa iPhone chính hãng TẠI ĐÂY

sua-chua-3

Sửa chữa iPhone X tận tâm, trung thực

Với mục tiêu được xác định ngay từ khi thành lập: “Sự hài lòng của khách hàng là cơ sở để phát triển của FoneCare”, chúng tôi luôn cố gắng để mọi khách hàng khi đến FoneCare đều cảm nhận được nét riêng luôn tồn tại ở FoneCare, chính là sự tận tâm và trung thực.

Điều này được thể hiện qua nhiều phương diện tại FoneCare như: thông qua qua cơ sở vật chất thiết bị, thông qua lời nói hành động của từng nhân viên cũng như thông qua dịch vụ sửa chữa iPhone X trung tâm đem lại.

 • Tận tâm: "Làm hết sức có thể", kỹ thuật viên luôn thực hiện những dịch vụ hoàn hảo nhất. Họ không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân, để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng
 • Trung thực: "Nói thật, làm thật", thông báo chính xác tình trạng máy, chỉ giới thiệu những dịch vụ cần thiết, linh kiện sửa chữa đảm bảo, quá trình sửa chữa chính xác. Tuyệt đối không xuất hiện tình trạng báo sai tình trạng máy, để thực hiện nhiều dịch vụ hơn tại FoneCare.

Sửa chữa iPhone X "tối ưu" và "đơn giản".

"Tối ưu" chính là tối ưu về chi phí, chất lượng và thời gian kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ sửa iPhone X tại FoneCare.

 • Chi phí: Giá sửa iPhone X luôn là mức giá rẻ nhất có thể.
 • Chất lượng: Hoàn hảo, linh kiện zin mới, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
 • Thời gian: Thời gian chờ dịch vụ thực hiện dịch vụ tại FoneCare nhiều nhất là 2 tiếng để hoàn thành.

"Đơn giản" chính là quy trình sửa chữa iPhone X mà FoneCare xây dựng:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa iPhone X khi đến FoneCare sẽ được tư vấn viên đón tiếp, lắng nghe vấn đề khách hàng gặp phải, nhận và chuyển iPhone X đến kỹ thuật viên.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh, kiểm tra tình trạng iPhone X, tìm ra nguyên nhân, kết luận và thông báo kết quả kiểm tra đến khách hàng.

Bước 3: Tư vấn viên dựa vào kết quả kiểm tra giới thiệu các dịch vụ nên sử dụng, lập phiếu sửa chữa iPhone X khi khách hàng quyết định dịch vụ cần sử dụng, ghi rõ ràng các thông tin giá bao nhiêu tiền và chi tiết để khách ký xác nhận dịch vụ.

Bước 4: Kỹ thuật viên mang linh kiện dùng để sửa chữa đến để khách hàng xác nhận trước khi tiến hành công việc sửa chữa điện thoại iPhone X.

Bước 5: Quý khách kiểm tra và xác nhận lại sau khi việc sửa chữa điện thoại iPhone X hoàn thành. Nếu có điều gì chưa ưng ý, quý khách có thể trực tiếp yêu cầu kiểm tra sửa chữa đến khi thực sự hài lòng.

Bước 6: Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành sửa chữa iPhone X từ FoneCare.

sua-chua-1

Sửa chữa điện thoại iPhone X lấy ngay

Một dịch vụ là hoàn hảo chỉ khi nó đảm bảo thời gian thực hiện là ngắn nhất. Xác định được điều này, chúng tôi cam kết các dịch vụ tại FoneCare có thời gian sửa chữa tối đa là 2h với các dịch vụ thay thế.

Ngoài ra để thực hiện mục tiêu "Hài lòng khách đến, vui lòng khách đi" chúng tôi đã có những hành động thực tế như:

 • Linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, zin mới 100%.
 • Mức giá sửa iPhone X FoneCare bảo đảm là giá rẻ nhất có thể.
 • Tiến hành mua sắm trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mọi công vụ phục vụ quá trình sửa chữa iPhone X thuận lợi nhất, nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay trong thời gian sớm nhất.
 • Phòng chờ mát mẻ, wifi miễn phí, hệ thống camera phục vụ quý khách có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa iPhone X trong phòng kỹ thuật.
 • Quý khách tham gia xác nhận linh kiện trước khi sửa chữa và cũng có thể quan sát trực tiếp quá trình làm việc của nhân viên kỹ thuật trong phòng kỹ thuật
 • Bảo hành từ 3-6 tháng kể từ ngày hoàn thành dịch vụ.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phần quà ưu đãi liên tục chắc chắc sẽ khiến bạn thích thú.

Với những điều tuyệt vời trên, bạn còn chần chờ điều gì mà không đến và trải nhiệm dịch vụ sửa chữa iPhone X của chúng tôi?

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top