iPhone X có giá bán ngất ngưởng trên 30 triệu đồng bạn có lựa chọn ?

09:37 AM 05/09/2017

Tin Mới

iPhone 7s sẽ có giá khoảng 18 triệu đồng, còn iPhone X (iPhone 8) sẽ có giá bán lên đến hơn 30 triệu đồng.

 

Thời gian chỉ còn hơn 1 tuần nữa là hãng Apple sẽ chính thức giới thiệu thế hệ iPhone mới. Và trong sự kiện đặc biệt này của hãng, một chiếc iPhone đặc biệt sẽ được trình làng có tên gọi là iPhone 8 hay iPhone X bên cạnh bộ đôi iPhone 7s/7s Plus theo như truyền thống.

iPhone X có giá bán ngất ngưởng trên 30 triệu

Sau nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế và cấu hình, thì mới đây giá bán của chúng cũng đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Theo nguồn tin này, chiếc iPhone 7s/7s Plus sẽ có ba phiên bản 32/128/256 GB. Trong đó phiên bản đặc biệt iPhone X sẽ chỉ bán ra với 2 tuỳ chọn bộ nhớ 128 GB và 256 GB.

iPhone X có giá bán ngất ngưởng trên 30 triệu
 

Từ hình ảnh trên chúng ta thấy phiên bản iPhone có giá thành thấp nhất là chiếc iPhone 7s với bộ nhớ trong 32 GB. Nó có mức giá là 5388 tệ, quy đổi ra tiền Việt sẽ là khoảng 18,6 triệu đồng. Trong khi đó, nếu bạn muốn chọn mua iPhone 7s Plus phiên bản rẻ nhất, bạn sẽ phải ỏ ra một khoản tiền là 6388 tệ, tương đương khoảng 22,1 triệu đồng.

 

Giá bán của bộ đôi iPhone 7s/7s Plus có vẻ không mấy đáng ngại, vì từ trước đến nay những thiết bị iPhone mới ra mắt đều có khoảng giá tương đương khi về tới thị trường Việt Nam.

Với phiên bản iPhone đặc biệt được đồn là iPhone 8 hay là iPhone X, tuỳ chọn rẻ nhất với 128 GB bộ nhớ trong sẽ có giá 8188 tệ, tương đương khoảng 28,3 triệu đồng. Và nếu như bạn có điều kiện thì hãy chọn lên bản cao nhất 256 GB vì giá chỉ chênh khoảng 3 triệu tiền Việt mà thôi.

 

Nhắc lại về iPhone 8 (tên gọi khác là iPhone X), đây sẽ là thiết bị iPhone thay đổi nhiều nhất so với các thế hệ iPhone cũ trước đó kể từ iPhone 6. Chúng ta sẽ có một chiếc iPhone màn hình OLED được tối ưu để có diện tích hiển thị lớn nhất. Ngoài ra, nó cũng sẽ được trang bị những công nghệ mới như quét khuôn mặt 3D với tốc độ nhanh chóng mặt, chỉ “một phần triệu giây”.

iPhone X có giá bán ngất ngưởng trên 30 triệu
 
 

Với những gì mà hãng Apple trang bị thì đây quả thực là một chiếc iPhone rất đáng để chờ đợi. Hãy đợi đến ngày ra mắt chính thức tại sự kiện diễn ra vào ngày 12/9 tới đây, khi đó mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ và chúng ta sẽ biết được liệu nó có xứng đáng với mức giá trên trời đó hay không.

Nguồn: http://genk.vn/lo-gia-ban-iphone-moi-tai-trung-quoc-iphone-x-se-co-gia-cao-ngat-nguong-tren-30-trieu-dong-20170904204613649.chn

 

Tìm hiểu thêm:Mê mẩn trước mẫu concept Sony Xperia Edge Premium cực đẹp màn hình cong 4K, chip Snapdragon 845

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top