iPhone SE

iPhone SE

Đặt lịch sửa chữa

(Không chờ đợi)

Khách hàng nhận được gì khi sửa chữa điện thoại iPhone SE tại Fonecare?

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Fonecare đang dần khẳng định mình là thương hiệu sửa chữa hàng đầu Hà Nội và TPHCM. Vì vậy khi sửa chữa điện thoại iPhone SE tại trung tâm quý khách sẽ nhận được những giá trị xứng tầm vô cùng chất lượng mà giá thành thì phải chăng:

  • Fonecare có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm phục vụ mọi mong muốn của khách hàng.
  • Quy trình sửa chữa tối ưu, giúp quý khách lấy ngay máy mà không cần chờ đợi quá lâu.
  • Khách hàng không phải lo lắng các dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone SE tại trung tâm có giá bao nhiêu tiền vì chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ vấn đề này, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và TPHCM.
  • Khi sửa chữa tại Fonecare quý khách sẽ vô cùng an tâm bởi nguồn linh kiện thay thế chính hãng, nguyên zin 100% mà chúng tôi chọn lọc kỹ càng.
  • Nhằm giúp khách hàng thêm tin tưởng, trung tâp đưa ra chế độ chăm sóc và bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa iPhone SE.
  • Ngoài ra đến với Fonecare quý khách còn được nhận nhiều ưu đãi và phần quà giá trị khác.

Quy trình sửa chữa điện thoại iPhone SE tiên tiến, hiện đại

Bước 1: Khách hàng tới trung tâm được lễ tân tiếp đón chu đáo, nhiệt tình.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra, xác định nguyên nhân gây ra lỗi, tình trạng hỏng hóc để từ đó đưa ra biện pháp xử lý thích hợp.

Bước 3: Nhân viên thông bao với khách hàng các thông tin liên quan tới dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone SE để khách hàng được biết như: giá cả, thời gian, cách thức sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ lập phiếu sửa máy.

Bước 4: iPhone SE được đưa tới phòng kỹ thuật. Các công đoạn nằm trong kế hoạch lần lượt được các chuyên gia triển khai nhanh chóng và chính xác để khắc phục tình trạng lỗi một cách toàn diện.

Bước 5: Trước khi bàn giao kết quả sửa chữa điện thoại iPhone SE cho khách hàng, kỹ thuật viên sẽ thận trọng check lại mọi vấn đề xem đã được giải quyết triệt để hay chưa.

Bước 6: Khách hàng nhận máy và test lại thêm một lần cuối. Chỉ khi khách hàng hài lòng nhân viên mới thực hiện các bước kế tiếp là thanh toán chi phí và lập phiếu bảo hành.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng đảm bảo để sửa chữa điện thoại iPhone SE thì đừng ngần ngại đến với Fonecare. Chúng tôi cam kết sẽ không để quý khách phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình!

Thay thế iPhone SE

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
1
2
3
4
5
6

Sửa chữa iPhone SE

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
7
8
9
10
11
12

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top