iPhone sẽ biến thành dao cạo râu chỉ với phụ kiện độc đáo này

08:59 AM 11/09/2017

Tin Mới

Người Nhật luôn có những sáng chế vô cùng độc khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, và hi vọng lần này sản phẩm dao cạo râu của họ sẽ không làm cho chúng ta phải thất vọng.

iShave - Dao cạo dâu đầu tiên trên thế giới tích hợp với iPhone

Là nam giới, bạn đã bao giờ từng nghĩ tới việc sẽ sử dụng chiếc điện thoại iPhone để cạo râu chưa? Và dù câu trả lời là gì đi chăng nữa thì người Nhật cũng đã và đang làm việc đó rồi.

Sanko - công ty Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị và phụ kiện di động vừa tung ra thị trường một mẫu máy cạo râu điện mini và kết nối với iPhone qua cổng Lighning. Đây thực sự là dao cạo với một lưỡi xoay chứ không phải là những máy cạo râu có kiểu dáng iPhone vẫn bày bán trên mạng đâu nhé.

iPhone sẽ biến thành dao cạo râu chỉ với phụ kiện độc đáo này

Trước đây cũng đã có những bài cảnh báo về việc sử dụng quạt mini cắm cổng Lightning sẽ gây ra nguy cơ hỏng iPhone, do vậy điều khiến chúng ta tò mò không kém đó là khi sử dụng vào việc cạo râu thì thiết bị này sẽ “ngốn” pin điện thoại nhanh đến mức nào.

Ý tưởng sử dụng iPhone làm thiết bị vệ sinh cá nhân không phải là mới, thế nhưng nó chỉ tồn tại ở dạng những clip hài mà thôi. Đây mới là lần đầu tiên một thiết bị thực sự như vậy xuất hiện ngoài đời.

Video: test thử "máy cạo râu iPhone"

Người Nhật luôn có những sáng chế vô cùng độc khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, và hi vọng lần này sản phẩm dao cạo râu của họ sẽ không làm cho chúng ta phải thất vọng. Được biết giá của thiết bị này vào khoảng 9 đô la (200 ngàn đồng) và hiện mới chỉ bán tại Nhật Bản. Rất có thể trong tương lai không xa nếu dao cạo râu mini này được đón nhận tốt thì người Trung Quốc sẽ nhanh chóng sản xuất và bán ra thị trường những mẫu tương tự cho cả điện thoại Android với giá còn rẻ hơn thế. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Xem thêm: Thế nào là iPhone lock? Nên mua iPhone lock hay iPhone quốc tế?

Nguồn: genk.vn

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top