Khắc phục lỗi iPhone không lên nguồn

03:16 PM 09/10/2017

Tin Mới

Trong quá trình sử dụng điện thoại đôi lúc sẽ xảy ra những trường hợp iPhone không lên nguồn. Bạn rất lo lắng không biết nguyên nhân do đâu, hay phải làm thế nào để khắc phục. Hãy cùng đọc bài viết sau để biết cách khắc phục nhé.

Nguyên nhân iPhone không lên nguồn

iPhone, iPad là thiết bị có thể được xem là hàng đầu cả về phần cứng lẫn phần mềm, việc iPhone xảy ra hư hỏng là rất hiếm gặp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài thì việc điện thoại hư hỏng là không thể tránh khỏi. Và một trong số những lỗi sẽ khiến bạn khó chịu nhất đó là iPhone không lên nguồn, và sau đây là một số cách khắc phục.

Xem thêm: iTunes không nhận iPhone

iphone-khong-len-nguon
  • Điện thoại hết pin

Đây là trường hợp thường thấy nhất. Đôi lúc bạn quá chú tâm sử dụng mà không để ý đến thời lượng pin. Điện thoại tắt nguồn cũng có thể là do hết pin, nên các bạn hãy cắm sạc thử một thời gian rồi mới mở máy lại xem có phải nguyên nhân hết pin hay không.

Trong trường hợp máy không lên nguồn du pin nhưng không phải do hết pin mà do pin bị hỏng thì bạn nên nhanh chóng thay pin để tránh những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra. 

>>> Để đảm bảo nhận được pin iPhone 5 hay pin iPhone 6S chính hãng, chất lượng thì bạn nên tham khảo dịch vụ thay pin tại trung tâm chúng tôi. Với nhiều năm kinh nhiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa luôn được khách hàng tin tưởng, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Hân hạnh đón tiếp! 

iphone-khong-len-nguon
  • Hard Reset

Đây là cách khá tốt để khi bạn không thể khởi động điện thoại như bình thường. Thực hiện bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và phím đến khi màn hình hiện quả táo thì có thể sử dụng lại bình thường.

iphone-khong-len-nguon
  • Restore máy bằng iTunes

Nếu reset vẫn không có hiệu quả bạn có thể thử cách khác đó là Reset điện thoại bằng iTunes. Bạn kết nối với iTune sau đó chờ thông báo xác nhận kết nối và click vào Restore hoặc Update.

Trên đây là một số cách khắc phục iPhone không lên nguồn đơn giản nhất có thể tự làm tại nhà. Nếu trong trường hợp không có cách nào hiệu quả nghĩa là điện thoại của bạn đã gặp vấn đề về phần cứng, lúc này ban nên tìm những cửa hàng trung tâm uy tín để được nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ sửa chữa iPhone khồn lên nguồn.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top