Hướng dẫn cách khắc phục iPhone không gửi được tin nhắn

03:58 PM 25/10/2017

Tin Mới

Đối với một chiếc điện thoại thì công dụng chính là nghe gọi và nhắn tin. Trong quá trình sử dụng đôi lúc bạn sẽ gặp những trường hợp điện thoại iPhone không gửi được tin nhắn. Những lỗi này chắc chắn sẽ gây rất nhiều phiền phức, ức chế cho người dùng. Hãy cùng FoneCare tìm hiêu về nguyên nhân và cách khắc phục.

iphone-khong-gui-duoc-tin-nhan

Nguyên nhân điện thoại iPhone không gửi được tin nhắn

Nếu điện thoại sau khi mua về bạn đã không thể nghe gọi hay nhắn tin thì bạn nên kiểm tra lại xem điện thoại của mình có phải là máy lock hay không.

Xem thêm: Quan niệm sai lầm của người dùng iPhone

iPhone lock là phiên bản iPhone được sản xuất cho một nhà mạng nhất định nên bạn sẽ không thể sử dụng sim của những nhà mạng ở Việt Nam lúc đó bạn sẽ cần sử dụng đến sim ghép để nhắn tin như bình thường.

Điện thoại của bạn vẫn nhận tin nhắn bình thường nhưng gửi tin không được thì bạn nên kiểm tra tài khoản của mình xem còn tiền hay không hoặc kiểm tra dịch vụ mạng có còn khả dụng không.

iphone-khong-gui-duoc-tin-nhan

Cách khắc phục lỗi iPhone không gửi được tin nhắn

Nếu bị lỗi và iPhone không gửi được tin nhắn, bạn có thể thử fix lỗi bằng những cách sau đây

  • Cách 1: Đối với điện thoại chưa jailbreak

Bạn có thể sửa trực tiếp trên iPhone bằng iFile và tìm tới dòng SMS setting – SupportEMS rồi thiết lập thành chế độ ON. Sau đó bạn vào Out going smsprefix sửa +011 thành +84.

Sau khi các bạn thực hiện một trong hai cách trên xong bạn tiến hành Reboot lại máy. Khi đó bạn có thể nhắn tin trên iPhone bản Lock bình thường mà không gặp lỗi gì cả.

iphone-khong-gui-duoc-tin-nhan
  • Cách 2: Đối với máy đã Jailbreak.

Đầu tiên bạn kết nối điện thoại với iTool.

Bước 1: Bạn tìm đến thư mục sau: System/library/carrier bundles/iPhone

Bạn chép bundle CarrierLab.bundle ra ngoài deskop sau đó bạn đổi tên thành Unknown.bundle rồi coppy đè lại thư mục gốc bundle Unknown.bundle.

Bước 2: Bạn tiến hành sửa đích liên kết của imsi về Unknown.bundle

Tiếp theo Sprint tìm thư mục có đầu số 310120_GID2-01 nhấn chữ “i” sửa link “target Sprint_CSIM_LTE_US.bundle” thành “Unknown.bundle”.

Bước 3: Bạn khởi động lại máy iPhone.

Bước 4: sau khi khởi động lại iPhone bạn cài patch bằng trình duyệt safari tại địa chỉ Unlockpro.ru/nano4g install patch.

Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Xem thêm dịch vụ Thay Pin iPhone 5, Thay Pin iPhone 6 hay Thay Màn Hình iPhone 5, Thay Màn Hình iPhone 7 với chất lượng hàng đầu và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt tại trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top