iPhone dùng sim ghép liệu có tốt không?

05:20 PM 10/10/2017

Tin Mới

Người dùng điện thoại iPhone phiên bản lock đều lo lắng về việc không biết iPhone dùng sim ghép có tốt không? Sau đây FoneCare sẽ nêu ra những ưu và nhược điểm của việc unlock iPhone bằng sim ghép.

iphone-dung-sim-ghep-co-tot-khong

Vì sao bạn lại cần unlock điện thoại 

Nếu là người dùng điện thoại hẳn bạn cũng đã không quá lạ với dòng điện thoại iPhone. Người dùng luôn chọn sử dụng iPhone do những tiện ích nó mang lại, cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng, nhưng cũng vì vậy mà giá cả của iPhone sẽ không hề rẻ và không phải ai cũng có thể sở hữu.

Xem thêm: iPhone bị loạn cảm ứng.

Chính vì vậy mà người dùng thường sẽ chọn phương án khác, đó là mua lại máy cũ hoặc dùng máy phiên bản lock với cấu hình và hiệu năng không thua gì máy chính hãng nhưng giá cả lại thấp hơn nhiều.

Nhưng phiên bản này có điều đặc biệt đó là những bản được nhà mạng nước ngoài phân phối độc quyền nên máy chỉ hỗ trợ sử dụng những nhà mạng này và không thể sử dụng được sim nhà mạng Việt Nam, vì lý do đó mà bạn sẽ cần đến sim ghép nếu muốn sử dụng máy như quốc tế.

iphone-dung-sim-ghep-co-tot-khong

Vậy sim ghép là gì? Sim ghép là một bảng mạch gắn chung với sim chính của bạn, công dụng là để giúp cho bạn có thể sử dụng được sim của nhà mạng Việt Nam. Thường thì người dùng sẽ chọn sim ghép để unlock máy thay vì sử dụng code vì giá sẽ rẻ hơn nhiều.

iPhone dùng sim ghép có tốt không

Sau đây là một số ưu điểm của dùng sim ghép:

  • Ưu điểm dễ dàng thấy ngày đó là bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc sim ghép với giá chỉ vài trăm nghìn đồng, rẻ hơn nhiều so với khi bạn unlock bằng code.
  • Bạn có thể dễ dàng ghép sim mà không cần đến đến cửa hàng.
iphone-dung-sim-ghep-co-tot-khong
Có thể tự ghép sim ngay tại nhà

Tuy nhiên sim ghép cũng có những nhược điểm nhất định mà bạn cần phải biết trước khi quyết định sử dụng:

  • Sóng thường sẽ yếu và không ổn định như với máy quốc tế đồng thời cũng gặp những lỗi vụn vặt.
  • Dễ bị nóng máy và nhỡ cuộc gọi.
  • Khi có bản cập nhật mới, người dùng sim ghép sẽ phải cập nhật chậm hơn vì còn cần phải chờ sim ghép được nâng cấp và hỗ trợ.

Như vật FoneCare đã đưa ra những mặt lợi và hại của việc sử dụng sim ghép hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một phương án phù hợp nhất để sử dụng điện thoại iPhone.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top