iPhone chính hãng đồng loạt giảm giá hàng triệu đồng

02:58 AM 03/04/2017

Tin Mới

Trong tuần đầu tiên của tháng 4, iPhone 7 phiên bản 32 GB tại các chuỗi bán lẻ như FPT Shop và Thế giới di động có giá mới là 16,79 triệu đồng, thấp hơn mức giá cũ cuối tháng 3 tới 2 triệu đồng. iPhone 7 Plus cũng có mức giảm 2 triệu đồng với bản 32 GB còn 20,29 triệu đồng.

Thậm chí, ngay cả iPhone 7 và 7 Plus đỏ còn chưa có mặt trên kệ hàng chính hãng cũng được điều chỉnh lại giá, giảm tới 3 triệu đồng so với mức giá đặt hàng lúc trước, còn 18,69 triệu đồng cho 7 đỏ 128 GB, thay vì 21,79 triệu đồng như công bố lúc trước.

Giá iPhone chính hãng tại các hệ thống lớn đồng loạt giảm tới hàng triệu đồng.

Giá iPhone chính hãng tại các hệ thống lớn đồng loạt giảm tới hàng triệu đồng.

Nhiều mẫu iPhone chính hãng đời cũ hơn cũng được các chuỗi bán lẻ lớn hạ giá cùng với iPhone 7, 7 Plus đợt này, nhưng mức giảm thấp hơn. Ví dụ, iPhone 6s và 6s Plus hay iPhone 6 chỉ giảm 1 triệu đồng. Giá của iPhone 5s chỉ giảm 500.000 đồng, còn 6 triệu đồng.

Việc giảm giá đồng loạt tại các hệ thống lớn được cho là để kích cầu ngắn hạn. Vì thực tế hệ thống FPT Shop chỉ áp dụng mức giá mới cho khách hàng tới 10/4 và giới hạn mỗi người chỉ mua được 2 sản phẩm. Còn với Thế giới di động, mức giá mới giảm sâu chỉ dành cho khách hàng mua online.

Nhưng theo chị Lê Phương Thảo, quản lý hệ thống Hoàng Hà Mobile, việc giảm giá đồng loạt ở các hệ thống lớn như trên còn do doanh số iPhone chính hãng thời gian qua bị giảm mạnh. Họ buộc phải kéo giá iPhone chính hãng xuống gần với giá bán thực tế trên thị trường.

iPhone tại Việt Nam có nhiều nhà phân phối chính thức khác nhau, ngoài hai hệ thống FPT Shop và Thế giới di động, còn có FPT Trading và một số nhà mạng, khiến cho trước đó giá bán có sự chênh lệch lớn giữa nhiều nơi. Đợt giảm giá mới đây được cho để đồng bộ lại giá bán trên thị trường.

Ngoài ra, giới kinh doanh còn nhận định nguyên nhân nằm ở doanh số bán iPhone sụt giảm mạnh thời gian gần đây. Thời gian tới, smartphone của Apple còn chịu ảnh hưởng lớn nữa khi nhiều mẫu Android cao cấp, giá tốt ra mắt đầu 2017 được đưa về Việt Nam.

Màn độ tốc độ của tất cả các đời iPhone

 

Mở hộp iPhone màu đỏ

 

 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top