Hướng dẫn khi điện thoại iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

11:45 AM 16/10/2017

Tin Mới

FoneCare sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes. iPhone có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng smartphone. Không giống như những thiết bị Android, iPhone muốn chép dữ liệu từ điện thoại và máy tính hay ngược lại đều phải cần đến công cụ hỗ trợ là iTunes.

Thế nhưng đột nhiên điện thoại lại không thể kết nối được với iTunes nữa thì chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu. Vậy hãy tham khảo một số nguyên nhân và cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes.

iphone-bi-vo-hieu-hoa-ket-noi-voi-itunes

Các nguyên nhân khiến iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Nguyên nhân chính khiến điện thoại bị vô hiệu hóa là do bạn nhập sai mật khẩu màn hình nhiều lần khiến điện thoại bị khóa. Khi đó bạn kết nối điện thoại với máy tính thì máy sẽ báo iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes, nếu bạn muốn khắc phục có thể theo dõi thêm ở bài viết sau.

Xem thêm: iPhone bị lỗi cảm ứng

Cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Đầu tiên trước khi tiến hành khắc phục, bạn hãy thực hiện những bước sau đây trước:

  • Nâng cấp iTunes bạn đang sử dụng lên bản mới nhất.
  • Kiểm tra lại dây cáp kết nối của điện thoại.

Sau khi đã hoàn tất 2 bước trên bạn tiến hành thực hiện những bước tiếp theo:

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp chính hãng Apple, sau đó nếu kết nối ổn định, màn hình iPhone sẽ hiện biểu tượng kết nối với iTunes.

iphone-bi-vo-hieu-hoa-ket-noi-voi-itunes

Bước 2: Mở giao diện iTunes, nếu trong trường hợp iPhone không hiện trong cửa sổ iTunes thì bạn có thể thực hiện đưa máy về DFU bằng cách tắt máy sau đó đè phím nguồn và phím home cùng lúc. Chờ khoảng 10s sau đó bỏ phím nguồn ra. Như vậy iTunes sẽ kết nối được với iPhone

Bước 3:

iphone-bi-vo-hieu-hoa-ket-noi-voi-itunes
Giao diện iTunes sau khi đã kết nối thành công với iPhone

Nếu như vẫn không thể kết nối được iTunes và iPhone thì bạn hãy thử khỏi động lại iTunes, sau đó nâng cấp iTunes bằng cách nhấn vào mục Trợ giúp > Check for Update.

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa, thay thể mặt kính iPhone hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Với quay trình sửa chữa lấy ngay, bảo hành lâu dài, giá rẻ và linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 5Smặt kính cảm ứng iPhone 6 Plusmặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top