Chỉ mất 2 phút bạn đã khắc phục hoàn toàn lỗi iPhone bị treo

03:17 PM 20/09/2017

Tin Mới

iPhone bị treo là một trong những hiện tượng đang xảy ra phổ biến ở rất nhiều loại máy. Điều đó khiến cho bạn không thể nào thao tác được trên màn hình điện thoại. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào thì hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý tình trạng bị treo nêu trên.

điện thoại iPhone 6s
Điện thoại iPhone 6S

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng điện thoại iPhone bị treo táo?

  • Máy chạy quá nhiều các ứng dụng ngầm bên trong nên gây ra tình trạng quá tải và bị đơ máy.
  • Ứng dụng, phần mềm mới tải về không tương thích với máy gây ra tình trạng bị xung đột phần mềm.
  • Máy bị lỗi phần cứng như pin cũng khiến cho iPhone bị treo táo.

Khi điện thoại bị treo, khiến cho người dùng khá khó khăn trong việc sử dụng. Vậy để có thể khắc phục những hiện tượng trên. Bạn có thể làm theo các cách hướng dẫn sau. Hi vọng, với những cách hướng dẫn dưới đây của mình. Sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng bị lỗi treo táo ở điện thoại iPhone.

sửa iphone bị treo hiệu quả
Khi điện thoại bị lỗi treo logo

Chỉ mất 2 phút bạn đã khắc phục hoàn toàn lỗi iPhone bị treo hiệu quả

Để có thể thực hiện được, bạn nên làm theo cách bước hướng dẫn sau đây:

1: Nhấn giữ đồng thời nút nguồn + nút Home

Nhấn đến khi màn hình chuyển qua màu trắng, khi nào thấy xuất hiện logo iPhone thì thả tay phím nguồn + Home ra. Sau đó, thực hiện ấn giữ vào nút Volume Up.

Quay lại nhấn vào phím nguồn + Home cho tới khi nào máy khởi động lại. Logo hiện lên thì bạn đã khắc phục được tình trạng iPhone bị treo táo. Nếu với cách này, bạn vẫn không thể khắc phục được. Thì hãy chuyển sang cách sau đây.

sửa iPhone bị treo
Fix lỗi bị treo táo ở iPhone bằng cách nhấn phím nguồn + Home

2: Tiến hành Restore lại iPhone trên iTunes

Bước 1: Cài đặt phiên bản mới nhất trên iTunes. Kết nối iPhone bằng dây Cable kết nối. Sau đó, bạn nhấn giữ phím nguồn + Home chừng 10s để đưa máy về chế độ "DFU". Thả phím nguồn ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho tới khi nào iTunes nhận kết nối iPhone. 

Bước 2: Để có thể Restore lại và khắc phục lỗi iPhone bị treo. Bạn vào phần thiết bị trên iTunes và sau đó Restore lại máy.

Sau khi làm xong bước này, bạn hãy thử khởi động lại xem. Nếu như vẫn không thể khắc phục được. Hãy mang ngay tới trung tâm gần bạn nhất để được kiểm tra và khắc phục lỗi.

Fix lỗi iPhone bị treo
Fix lỗi bị treo táo ở điện thoại iPhone bằng iTunes

Một số lưu ý trước khi tới trung tâm để khắc phục lỗi bị treo ở điện thoại iPhone 

1: Xác định chính xác mức độ hư hỏng

Thông thường, khi iPhone bị treo. Bạn có thể khắc phục bằng 2 cách trên. Tuy nhiên, có một vài những nguyên nhân như lỗi phần cứng khiến cho điện thoại của bạn bị treo và không thể khắc phục được. Vậy khi dính phải lỗi này, bạn hãy bình tình và kiểm tra cẩn thận.

2: Cẩn thận bởi những chiêu trò

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm khắc phục được lỗi iPhone bị treo. Nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng. Tốt nhất, trước khi đi sửa bạn nên tìm hiểu thông tin về cửa hàng đó. Lắng nghe, tìm đọc những nhận xét, đánh giá của khách hàng từng sửa tại trung tâm để đưa ra quyết định đúng đắn.

3: Lựa chọn trung tâm lớn, uy tín để khắc phục

Bất kể điện thoại của bạn gặp phải lỗi gì. Dù lớn hay nhỏ bạn cũng nên tới trung tâm lớn, uy tín để được kiểm tra. Ở đó sẽ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cao cấp và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Sẽ giúp bạn khắc phục lỗi một cách nhanh chóng cũng như đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp.

Chúc các bạn sửa chữa, khắc phục lỗi iPhone bị treo thành công !!!

>>> Mời bạn xem thêm các dịch vụ sửa chữa, thay thế với linh kiện chính hãng, bảo hành dài lâu tại trung tâm chúng tôi như: pin iPhone 5, pin iPhone 6S, màn hình iPhone 5màn hình iPhone 7 cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp! 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top