Phải làm gì khi iPhone bị lỗi treo táo

03:32 PM 25/09/2017

Tin Mới

Fonecare sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất. Nếu bạn là người dùng iPhone thì chắc không thể không biết đến lỗi treo táo của điện thoại. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng điện thoại bị đứng máy ở màn hình khởi động, máy chỉ hiện logo quả táo và không hoạt động được.

iphone-bi-treo-tao

Nguyên nhân bạn cần khắc phục iPhone bị treo táo

Hầu hết người dùng iPhone đều sẽ phải trải qua tình trạng điện thoại bị treo táo trong quá trình sử dụng, biểu hiện là bạn đang sử dụng một phần mềm thì đột nhiên máy đột nhiên tự khởi động lại sau đó bị đơ ở màn hình logo Apple. Nguyên nhân có thể là do bạn cài nhiều phần mềm xung đột khiến máy bị treo. Hoặc là trong quá trình bạn Jailbreak máy bị lỗi khiến máy bị treo.

Xem thêm: Kiểm tra imei iPhone 5S

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác trong quá trình sử dụng khiến điện thoại của bạn bị treo máy, bạn có thể đọc bài viết sau để biết cách khắc phục nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách khắc phục iPhone bị treo táo

  • Cách 1: Reset iPhone bằng phím cứng, bạn nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím Home.
iphone-bi-treo-tao
Nhấn và giữ đồng thời phím nguồn và phím home

Sau đó màn hình sẽ vụt tắt, sau đó khởi động lại và hoạt động bình thường.

Đây là cách khắc phục đơn giản nhất, đối với một số trường hợp lỗi treo máy nhưng nhẹ.

Bước 1: Tải iTunes bản mới nhất về và kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp.

Bước 2: Đưa máy về chế độ DFU bằng cách giữ phím nguồn và home, chờ cho màn hình chuyển đen, bỏ phím nguồn ra và chờ 10 giây.

iphone-bi-treo-tao

Bước 3: Trong cửa sổ iTunes bạn chọn restore máy.

Sau khi máy chạy xong là bạn đã khắc phục được lỗi iPhone bị treo táo. Nếu trong quá trình thực hiện bạn nhầm lẫn gì đó hoặc không biết cách làm khiến điện thoại bị lỗi nặng hơn, hãy mang máy đến Fonecare để chúng tôi hỗ trợ.

>>> Mời bạn xem thêm thêm dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 chính hãngthay mặt kính cảm ứng iPhone 6 bảo hànhthay mặt kính cảm ứng iPhone 7 lấy ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng số 1 từ trung tâm chúng tôi. Hân hạnh đón tiếp!

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top